Cách phân biệt elevit thật giả

(0 / 0)

Hiện nay các mẹ rất chuộng sản phẩm thuốc bổ Elevit – thuốc dành cho phụ nữ có ý định mang thai, bà bầu và phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên việc sản phẩm này chỉ được nhập từ nước ngoài nên số lượng có hạn. Rất ít chị em biết về thông tin sản phẩm này. Nhân cơ hội này rất nhiều đối tượng đã làm giả sản phẩm này và tung ra thị trường. Nắm rõ vấn đề, Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com) xin giới thiệu tới các chị em cách phân biệt thuốc bổ elevit của úc thật giả như thế nào.

Elevit mẫu cũ và mẫu mới

Cách phân biệt elevit giả?

Trên thị trường hiện nay, các hộp Elevit được làm giả mạo rất tinh vi chính vì thế phân biệt thuốc bổ Elevit bà bầu là thật hay giả là một điều rất khó khăn, bởi nếu chỉ nhìn vào mắt thường thì khó lòng có thể phân biệt được.

Cách phân biệt elevit bằng vỏ hộp

Thuốc Elevit
Hình ảnh: Thuốc Elevit

Rất nhiều người phân biệt bằng cách nhìn vào vỏ hộp tuy nhiên các hãng sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu vỏ hộp để tránh việc các đối tương làm giả. Nếu không update thì các mẹ cũng không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả.

Mẫu hộp Elevit của bayer 2017 đến nay

Trước kia trên vỏ hộp elevit có chữ ” Made in indonesia”, tuy nhiên phía công ty bayer đã xác nhận rằng họ đã thay đổi dòng chữ này và cụ thể là đã xóa dòng chữ này trên vỏ hộp.

Chính vì thế các mẹ mua mà không có chữ Made in indonesia thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên nếu mẹ nào thời gian gần đây mới mua mà có dong chữ này thì chú ý nhé, đây có thể là giả mạo hoặc sản phẩm elevit từ trước năm 2017 nghĩa là đã gần 2 năm rồi đó.

Cách phân biệt thuốc bổ elevit của úc bằng check code?

Phân biệt thuốc elevit giả bằng check code

Nhiều mẹ dùng check code sản phẩm elevit để xác định, cách này có độ chính xác cao hơn . Tuy nhiên chỉ là tương đối thôi nhé vì các sản phẩm giả mạo thời nay rất tinh vi. Việc lấy vỏ để làm giả ruột cũng là một cách của bọn làm hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên các me cũng nên lưu ý rằng Vitamin bầu Elevit sản xuất tại Úc có mã vạch 9310160820488.

Hộp thuốc bầu Elevit chính hãng có tem chống giả của Bayer không?

Thuốc bổ Elevit giả sẽ có tem

Một số chị em lên facebook tham khảo một ố nguồn thông tin rằng thuốc bổ elevit bà bầu của úc thường có team của công ty bayer. Và cảm thấy lo lắng khi mình mua sản phẩm elevit không có team của bayer. Liệu căn cứ này có đúng không? 

Như thế câu trả lời là hoàn toàn không có tem chống giả nhé. 

Tóm tắt cập nhật của elevit 100 viên

Lô sản xuất từ 30/06/2016 đến 20/06/2018 bayer đã có sự thay đôei thông tin in trên vỏ hộp  Elevit 100 viên. Cụ thể như sau: (hình ảnh đính kèm).

Elevit mới mới: xóa dòng “Made in Indonesia”, dù không có thông tin này trên hộp, Hãng đã khẳng định sản phẩm vẫn được sản xuất tại Indonesia như trước, ngoài sự thay đổi cách in bao bì, không còn sự thay đổi nào khác.

Elevit mới: Có thêm thông tin đầy đủ về lô sản xuất. Mẫu cũ chỉ có 2 dòng (Batch No. và HSD).. Kể từ 2016 các mẫu mới có 3 dòng (Batch No.; Ngày SX và HSD)

Trên đây là các cách phân biệt elevit sau sinh – elevit bà bầu – elevit chính hãng nhé. Nếu các mẹ có cách gì hay thì để lại cmt ở dưới bài để chia sẻ cùng các chị em khác nha.

Tham khảo thêm: Những câu hỏi thường gặp khi mua thuốc elevit cho bà bầu?

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here