Cách tính sinh con theo ý muốn năm 2020

(0 / 0)

Trước đây vào những thời phong kiến, ông cha ta rất coi trọng người nối dõi tông đường. Một nhà nhất định phải có một người con trai để nối dõi. Nếu người phụ nữ không sinh được con trai thì thường bị chê bài là không biết đẻ và thường bị hắt hủi. Ngày nay khi khoa học phát triển mọi người đã biết sinh con là trai hay gái không phụ thuộc hoàn toàn vào người mẹ.

Tuy nhiên quan niệm ngày xưa của ông bà vẫn còn trong tiềm thức của một số gia đình truyền thống ngày nay. Chính vì thế rất nhiều bực cha mẹ quan tâm đến việc cách tính sinh con trai theo ý muốn, cách sinh con theo ý muốn, cách sinh con gái theo ý muốn…

Những điều cần biết khi đọc cách tính sinh con theo ý muốn năm 2019

Hiện nay là thế kỉ 21 không còn các hủ tục như ngày xưa nữa nên việc sinh con ra là trai hay gái đều tốt cả. Giới tính của con là tạo hóa trong cuộc đời của hai vợ chồng. Việc có tẻ có nếp là điều rất may mắn, tuy nhiên tẻ tẻ hoặc nếp nếp thì cũng không sao cả. Điều quan trọng nhất là sinh con ra hai vợ chồng có nuôi con được hay không? Và sẽ dạy con như thế nào mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên chúng ta tâm linh một chút về vấn đề này sẽ không ảnh hưởng gì cả. Cũng góp phần cho các cặp vợ chồng tự tin hơn. 

Hiện nay khoa học hiện đại đang nghiên cứu về các vấn đề này. Bài viết này xin tổng hợp tới các bạn 3 cách tính sinh con theo ý muốn đói là cách tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên, cách tính sinh con trai, gái theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ.

Bảng tính sinh con trai hay gái theo lịch trung quốc

Ứng dụng bảng tổng kết theo lịch vạn sự Trung Quốc về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Bảng tính con trai con gái theo kinh nghiệm các quan trong cung
Bảng tính con trai con gái theo kinh nghiệm các quan trong cung

Trong bảng này cột dọc là tháng thụ thai, cột ngang là tuổi của người mẹ. Dấu + là con trai, o là con gái. Ví dụ mẹ 24 tuổi thụ thai tháng 5 thì sẽ sinh con gái.

Tính sinh con trai gái theo quẻ bát quái

Cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác

Theo Bát Quái có tổng cộng 8 quẻ chính là Chấn, Cấn, Khảm, Càn, Đoài,  Khôn, Ly, Tốn. 8 quẻ này chia thành hai loại

Các quẻ dương: Chấn, Cấn, Khảm, Càn

Các quẻ âm: Đoài,  Khôn, Ly, Tốn

Bảng tính con trai con gái
Bảng tính con trai con gái

Các cụ ngày xưa hay dùng các quẻ âm hay dương để đoán xem đứa bé sinh ra sẽ là trai hay gái. 

Bản chất của phương pháp là lấy tuổi âm lịch của vợ và chồng cùng với tháng thụ thai để xác định giới tính thai nhi.

Ví dụ như khi bắt đầu có thai tuổi của chồng là tuổi chẵn 24, 26, 28,… tính theo âm lịch thì sẽ vạch 2 vạch ngắn liền nhau lên dòng đầu tiên. Nếu tuổi của người chồng là lẻ 23, 25, 27 … lúc thụ thai thì vạch một vạch dài lên dòng đầu tiên.

Đối với người vợ cũng làm giống hệt như chồng. Tuy nhiên cần vạch ở dòng thứ 3.

Đối với tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch. Nếu thụ thai vào tháng chẵn 2, 4, 6,…. thì vạch 2 vạch ngắn ở giữa ( dòng 2). Nếu là tháng lẻ thì vạch một vạch dài ở giữa dòng 2. 

Sau đó chúng ta so sánh với vòng bát quái. Nếu hình rơi vào quẻ dương thì sẽ sinh con trai, quẻ âm sinh con gái 

Ví dụ: Vợ 22 tuổi, chồng 27 tuổi tháng thụ thai là tháng 10 thì sẽ là quẻ Cấn. Tức là đứa bé sinh ra sẽ là con trai.

Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

 • 2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).
 • 2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly ).
 • Nhưng nếu 3 chẵn = con gái ( Quẻ Khôn ).
 • Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn).

Ví dụ: cha là 31 tuổi (lẻ), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé trai.

Cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ

Cách tính sinh con theo ý muốn theo tuổi bố mẹ như sau: Đầu tiên bạn lấy tổng tuổi vợ và tuổi chồng cộng lại với nhau rồi trừ đi 40. Một số trường hợp đặc biệt số dư vẫn lớn hơn 40 thì bạn tiếp tục trừ đi 40. Sau đó bạn lấy số dư trừ cho 9 nếu số dư đã nhỏ hơn 9 thì dừng lại. Nếu số dư lớn hơn 9 thì bạn tiếp tục trừ cho 8. Cứ tiếp tục như thế đến khi bạn có số dư nhỏ hơn 9. Nếu số dư là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm sẽ là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm sẽ là con gái. Nếu hiệu số là số lẻ thì thụ thai trong năm sinh trong năm sẽ là con gái, thụ thai ngoài năm sinh trong năm sẽ là con trai.

Ví dụ chồng 25 tuổi, vợ 24 tuổi tổng sẽ là 49. Trừ đi 40 Hiệu sẽ là 9. Trong năm thụ thai và đẻ trong năm thì sẽ là con gái, thụ thai ngoài năm sinh trong năm sẽ là con trai.

Cách tính sinh con gái theo ý muốn chính xác theo khoa học.

Cách tính sinh con gái năm 2019
Cách tính sinh con gái năm 2019

Sinh con gái dễ hơn sinh con trai. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết các mẹo nhỏ này và dẫn đến là có hai ” Chim cu “. Theo khoa học để sinh được con gái thì bạn nên tuân thủ một số điều sau đây:

 • Chế độ ăn
 • Quan hệ đúng thời điểm
 • Môi trường âm đạo của phụ nữ

Chế độ ăn

Để sinh được con gái thì bạn nên sử dụng các  thực phẩm nhạt, ăn nhiều đồ ngọt, chưa nhiều canxi như sữa chua, cam, phomat, đậu phụ…. các thực phẩm chứa magie như đậu, lạc… Kiêng các sản phẩm như xúc xích, khoai tây, đồ chiên …

Muốn sinh con trai hay gái các mẹ đều phải tuân thủ một số quy tắc chung đó là không hút thuốc lá, không sử dụng chất kích thích, không uống rượu bia.

Giao hợp lúc nào để có con gái

Theo khoa học, tinh trùng Y chỉ sống được trong âm đạo 1-2 ngày sau đó chết. còn tinh trùng X thì sống được tận 5 ngày. Chính vì thế để sinh được bé gái thì các mẹ nên quan hệ cách xa ngày rụng trứng để khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết còn tinh trùng X còn sống.

Môi trường âm đạo giúp bạn sinh con gái

Theo các công trình nghiên cứu khoa học, tinh trùng Y ưa sống ở các môi trường kiềm, tinh trùng X sống được ở vùng acid. Năm rõ điều này chỉ cần trước quan hệ khoảng 2 tiếng bạn hãy rửa cô bé bằng nước cốt pha chanh pha với nước sôi để nguội là được. Tinh trùng Y sẽ bị diệt bớt khi gặp môi trường acid.

Trên đây là 4 cách giúp vợ chồng sinh con theo ý muốn. Hãy để lại cmt nếu bạn có cách gì hay để khắc phụ vấn đề này.

 

 

2 BÌNH LUẬN

 1. Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Thử nước tiểu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)

 2. Bố Mẹ nào có nhu cầu biết giới tính của em bé sớm khi thai mới chỉ 6, 7 tuần tuổi thì alo em nhé (0975.039.474). Nhà em sinh 3 đứa (2 gái, 1 trai) đều sử dụng Que thử giới tính của Mỹ thấy đều chuẩn cả, sau đó em lấy về cho anh em, họ hàng, bạn bè thấy xác suất rất tốt, trên 90%, vì thế em muốn chia sẻ, giới thiệu đến cho mọi người để giúp mọi người giải tỏa sớm lo lắng ah. Cái này thử bằng nước tiểu, thử dễ như que thử thai, sáng sớm lấy nước tiểu nhỏ vào nó sẽ đổi màu, Xanh – Con Trai, Hồng – Con Gái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here