Giới thiệu

Tổng quan về Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com)

Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com) được thành lập với mục tiêu chia sẻ với cộng đồng các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành y tế nói chung và ngành dược nói riêng.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp đầy đủ thông tin sức khỏe đến với người tiêu dùng để có thể hiểu biết thêm về cách sử dụng và các tác dụng không mong muốn của thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đội ngũ chịu trách nhiệm về nội dung

Ngay từ những ngày đặt những viên gạch đầu tiên, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ với có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế và có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc.

Những thông tin của chúng tôi luôn được dựa trên các nguồn có độ tin cậy tuyệt đối như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Drugbank – Ngân hàng dữ liệu ngành dược,… Tuy vậy, không thể tránh khỏi những sai sót. Chính vì thế, thông tin trên các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người dùng cần sự tư vấn từ các chuyên gia có thẩm quyển và chuyên môn để có thể đưa ra được giải pháp cho mình.

Lời kết

Trong quá trình vận hành và hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi một số sai sót, vì vậy mong độc giả phản hồi với chúng tôi để có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com)

Người dùng có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Website chính thức: https://songkhoemoingay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BaoSongKhoeMoiNgay

Twittter: https://twitter.com/songkhoemoingay

Pinteres: https://www.pinterest.com/songkhoemoingay

Vimeo: https://vimeo.com/songkhoemoingay

Instagram: https://www.instagram.com/songkhoemoingayvn/