Thạch Wizee Ăn ngon – Giải pháp vàng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt

(1 / 5)

Con trẻ biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt luôn là những vấn đề khiến cha mẹ trẻ lo âu, căng thẳng. Để khắc phục tình trạng ấy, cha mẹ cần tìm đúng giải pháp giúp con ăn ngon và tăng đề kháng trở lại. Thạch Wizee Ăn ngon của Dược phẩm Tín Phong là một trong những lựa chọn tin cậy giúp con khắc phục hiệu quả các vấn đề này.

“Để con được ốm” – Nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu con biếng ăn, đau ốm liên tục!

Với nhiều phụ huynh, việc con ốm là điều dễ hiểu, dễ chấp nhận như một lẽ tất yếu trên hành trình phát triển của con trẻ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện với những trẻ có tần suất và mức độ ốm thấp. Trong khi đó, số lượng trẻ biếng ăn, chậm lớn, thường xuyên ốm vặt lại chiếm khá nhiều. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ cũng như tâm lý và tài chính của cha mẹ.

Trong những năm đầu đời, trẻ rất dễ rơi vào trạng thái biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt khiến cha mẹ lo lắng
Trong những năm đầu đời, trẻ rất dễ rơi vào trạng thái biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt khiến cha mẹ lo lắng

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và cần trải qua những trận ốm để đề kháng được kích thích và trở nên hoàn thiện mỗi ngày. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh con ốm liên tục cùng tình trạng biếng ăn, chậm lớn kéo dài dễ khiến nhiều mẹ lâm vào stress. Nhất là trong bối cảnh thời tiết Việt Nam thường thay đổi đột ngột, thất thường nay nóng mai lạnh, nay oi bức mai gió lùa thì con trẻ chính là những đối tượng đầu tiên bị ảnh hưởng. Đối diện với thực trạng con hay ốm bằng thuốc, kháng sinh hay những

Hiểu được mối nguy này, nhiều cha mẹ tích cực tìm kiếm biện pháp và sản phẩm bổ sung nhằm vừa giúp con ăn ngon, vừa tăng cường sức đề kháng. Điều cần chú ý là phải tìm được sản phẩm đảm bảo an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả rõ rệt.

Thạch Wizee Ăn ngon – Giải pháp tối ưu cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt

Đề kháng khỏe mạnh là yếu tố then chốt giúp trẻ nhỏ tránh ốm vặt và nhanh chóng vượt qua các vấn đề sức khỏe thông thường, nhất là khi thời tiết chuyển mùa hoặc giai đoạn nhiều bệnh dịch. Để có được đề kháng khỏe, không gì thay thế được dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Thế nhưng, khi trẻ biếng ăn, dinh dưỡng bị thiếu hụt tạo thành vòng lẩn quẩn: biếng ăn => đề kháng kém => ốm vặt, chậm lớn…

Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm chính hãng của Dược phẩm Tín Phong – đơn vị có lịch sử hơn 10 năm trên thị trường và được Bộ Y tế trao tặng nhiều giải thưởng uy tín cho những đóng góp tích cực trong chăm sóc sức khỏe người Việt. Nhờ công thức đặc chế chứa những vi chất tốt nhất cho trẻ biếng ăn, đề kháng kém cùng hương vị thơn ngon mà Thạch Wizee Ăn ngon trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều mẹ Việt trên hành trình chăm sóc cho con.

Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm có công thức ưu việt nhất ở công dụng hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng đề kháng cơ thể
Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm có công thức ưu việt nhất ở công dụng hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng đề kháng cơ thể

Thạch Wizee Ăn ngon chứa Lysine, Thymomodulin, Vitamin C, Yến sào và Sữa – đều là những dưỡng chất đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng rõ rệt trong việc kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tối đa và tăng cường đề kháng hiệu quả.

Trong đó phải đặc biệt kể đến Lysine – Hoạt chất hàng đầu có tác dụng kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất khác. Bên cạnh đó, Thạch Wizee Ăn ngon còn chứa Thymomodulin – hoạt chất quý đã được khẳng định giúp tác động trực tiếp đến tế bào bạch cầu, từ đó giúp tăng sức đề kháng, giúp điều trị một số bệnh như hen suyễn, nhiễm trùng, điều trị dị ứng…Cùng với yến sào, sữa non và Vitamin C, Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm có công thức ưu việt nhất ở công dụng hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng đề kháng cơ thể.

Thạch Wizee Ăn ngon – Vi chất dồi dào, hỗ trợ bé ăn ngon hiệu quả

Trong mỗi gói Thạch Wizee Ăn ngon có chứa tới 300mg Lysine và 20mg Yến sào, 20mg Thymomodulin, cùng Vitamin C, Kẽm và Sữa non, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm hỗ trợ trẻ ăn ngon khác. Với liều dùng nhỏ, hàm lượng dưỡng chất cao, mỗi tháng, trẻ chỉ cần từ 1 đến 2 hộp Thạch Wizee ăn ngon là đủ, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm dùng được cho trẻ nhỏ nhờ thành phần 100% từ tự nhiên, an toàn, lành tính. Trẻ từ 3 tuổi mỗi ngày dùng 1 -2 gói, ngày 2-3 lần.

Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm đặc chế dành cho trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, chậm lớn, trẻ mới ốm dậy cần tăng cường đề kháng. Sản phẩm bổ sung Lysin, Thymomodulin, Kẽm, Vitamin C, Yến sào và Sữa non giúp hỗ trợ trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong.

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/wizee.vn/

Hotline: 1800 9229

Địa chỉ Lô B8-B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here