BonLactor

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm BonLactor tuy nhiên lại không đầy đủ. Bài này https://songkhoemoingay.com xin được giải đáp cho bạn các câu hỏi: BonLactor là thuốc gì? Thuốc BonLactor có tác dụng gì? Thuốc BonLactor giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thành phần

BonLactor là thuốc gì?

Trong BonLactor 100ml có chứa:

Vitamin A……………………………………………….60IU

Vitamin D3……………………………………………..20IU.

Vitamin B6……………………………………………..20mg.

High fructose corn syrup………..…………….30000mg

L-lysine hydrochloride …………………………….600mg

Flavor……………………………………………………310mg.

Citric acid anhydrous………………………………300mg.

Thickener (Pectin)…………………………………..300mg.

Citric acid anhydrous………………………………300mg.

Nicotinamldo………………………………………….200mg.

Lactobacillus/EC-12………………………………..100mg (5 trillion/g).

Preservative(Sodium benzoate)………………..60mg.

Nước tinh khiết vừa đủ 100ml.

Thuốc BonLactor giá bao nhiêu?

Thuốc BonLactor do công ty NIKKO YAKUHIN KOGYO CO.,LTD sản xuất, công ty TNHH Khỏe Việt Nam nhập khẩu hiện có giá trên thị trường là 270.000 VNĐ/ Hộp

Tác dụng

BonLactor

Vitamin A có tác dụng trong việc bảo vệ mắt, nâng cao miễn dịch, hỗ trợ thần kinh, chăm sóc da.

Vitamin D được chuyển hóa ở gan và thận nhằm hấp thu canxi và phốt pho hỗ trợ sự phát triển bình thường, duy trì xương và răng.

Các Vitamin B2 có nhiều vai trò quan trọng:  Trực tiếp tham gia các phản ứng oxy hóa, điều khiển các phản ứng hô hấp của tế bào, chuyển hóa các chất: Đạm, béo tạo ra năng lượng cho cơ thể hoạt động. Để cơ thể giải phóng được năng lượng từ thức ăn, cẩn rất nhiểu các Vitamin nhóm B.

Lysine có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng hấp thu dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Thiếu chất này gây ra các bệnh liên quan đến thiếu men tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm lớn. Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của trẻ, tăng cường hấp thụ và duy trì canxi vì thế giúp cơ thể tăng chiều cao và ngăn chặn quá trình loãng xương.

Lactobacillus Là loại vi khuẩn “thân thiện” sống trong đường tiêu hóa của chúng ta, chúng sống trong cơ thể bạn nhưng không gây bệnh. Loại vi khuẩn này có thể trong thực phẩm hoặc một số thuốc hỗ trợ tiêu hóa.

Lactobacillus có thế giúp cơ thể phân hủy thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật ở đường ruột, chống lại các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Nicotinamid: Trong cơ thể, nicotinamid có vai trò cực kì quan trọng, sau khi chuyến thành hoặc nicotinamid adenin dinucleotid (NAD) hoặc nicotinamid adenin dinucleotid phosphat (NADP) nicotinamid thực hiện các chức năng quan trọng. NAD và NADP tham gia vào rất nhiều phản ứng chuyển hóa trong cơ thể, chúng như một coenzym xúc tác phản ứng oxy hóa – khử cấn thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen, và chuyến hóa lipid.

Công dụng – Chỉ định

Thuốc  BonLactor

BonLactor giúp cơ thể bổ sung vi khuẩn có ích, tái lập lại hệ cân bằng đường ruột, giúp nâng cao đề kháng trong một số trường hợp như: Trẻ em sử dụng kháng sinh bị rối loạn tiêu hóa, trẻ em chán ăn, kém hấp thu, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, trẻ đang tuổi lớn cần nhu cầu về canxi…

Cách dùng – Liều lượng:

Cách dùng: Dùng đường uống

Liều dùng dành cho trẻ em từ 1  đến 3 tuổi uống 5ml ngày 2 lần.

Liều dùng dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi uống 7.5ml ngày 2 lần.

Người trưởng thành uống 10 đến 15ml ngày 2 lần.