Nuru massage có sướng không? Có an toàn không?

(0 / 0)

Nếu bạn là công dân Nhật Bản, lại là một tay thường xuyên đi massage thì Nuru massage không phải là một khái niệm lạ lẫm đối với bạn. Tuy nhiên hình thức massage này ở Việt Nam hiện nay còn tương đối mới và chưa có nhiều người biết đến. Bài viết này Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com) xin trả lời cho các bạn câu hỏi: Nuru massage là gì? Nuru massage có sướng không? Hướng dẫn Nuru massage. Dưới đây là thông tin chi tiết

Nuru massage là gì?

Nuru tên đầy đủ là nuru massage, là một hình thức mát xa có nguồn gốc từ Kawasaki, Nhật Bản. Đây là hình thức mát xa mà một đến một vài nhân viên nữ mát xa cho một người đàn ông trong trạng thái cả hai đều khỏa thân. Họ cọ sát cơ thể mình vào người đàn ông trên nhiều vị trí và bằng nhiều cơ quan trên cơ thể mình như tay, chân, bụng, ngực (vú). Tất nhiên để việc này được diễn ra dễ dàng thì học cần phải sử dụng gel bôi trơn.

Nuru massage
Hình ảnh: Nuru massage

Nuru thường khó có thể áp dụng tại nhà mà thường được áp dụng ở các tiệm mát xa chuyên biệt dành cho lĩnh vực này. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự mua gel bôi trơn và sử dụng tại nhà cùng bạn tình. Kết thúc nuru massage có thể không có gì đặc biệt hoặc cũng có thể là hai đối tác cùng làm tình bằng các cách khác như HJ (“Hand Job” – quan hệ tình dục bằng tay), BJ (“Blow Job” – quan hệ tình dục bằng miệng), CIA (“Cum In Alo” – xuất tinh vào miệng bạn tình) hoặc quan hệ tình dục thực sự.

Có nên thử Nuru massage không?

Nuru cũng như các phương pháp quan hệ tình dục khác như HBJ, BJ hay CIA, đều đem lại cảm giác mới lạ cho cánh đàn ông, khoái cảm và sung sướng cực kì nên đa số đều thích hình thức này.

Trung tâm nuro massage tại Dubai
Hình ảnh: Trung tâm nuro massage tại Dubai

Tuy nhiên thông thường phương pháp này khó thực hiện được tại nhà. Nếu thực hiện tại các cơ sở massage nuru, thì nên đảm bảo chắc chắn rằng bạn không phải là người đã có vợ hay người yêu. Và quan trọng hơn nếu chỉ massage nuru thông thường, tức là chỉ “kích dục” chứ không có hành vi giao cấu thì không bị cho là mua dâm, nhưng nếu có hành vi giao cấu thì bị coi là mua dâm và sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, cho dù chỉ là massage nuru kích dục thì cũng được coi là “hoạt động tình dục khác” theo Khoản 2 Điều 25 Nghị định 167/2013/NĐ-CP. Trong trường hợp này dù không vi phạm pháp luật và không bị xử phạt hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng bạn, trong vai trò là khách hàng, sẽ là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và sẽ có khả năng được nhận biên bản được gửi về tận nhà.

Cảnh sát lập biên bản
Hình ảnh: Cảnh sát lập biên bản

Theo quan điểm cá nhân của tác giả bài viết này, tốt nhất không nên tham gia sử dụng massgae nuru tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ này cho dù bạn là người đã có vợ hay người yêu hay chưa. Chưa tính đến việc có thể bị sứt mẻ tình cảm vợ chồng hay người yêu, việc này còn dính líu đến pháp lý nên khá lằng nhằng và phức tạp, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của chính mình trong con mắt mọi người. Tốt nhất nếu thích, bạn và bạn tình nên tự thực hiện tại nhà dù có tốn công hơn một chút.

Thực hiện Nuru massage sao cho đúng?

Đây là hình thức massage toàn thân nói chung và rất đa dạng về cách thức tiến hành, không có một bài vở cụ thể nào cả.

Người nữ sử dụng mọi bộ phận cơ thể mà mình có, đó là tay, chân, bụng, vú, mông,  thậm chí là cả “cô bé” để thực hiện mát xa toàn thân cho người đàn ông. Vị trí mát xa trên cơ thể đàn ông cũng rất đa dạng, thường là toàn thân, bao gồm trên tay, chân, ngực, bụng, lưng, đặc biệt là có thể tập trung ở “cậu nhỏ”.

Nuru massage có dùng gel
Hình ảnh: Nuru massage có dùng gel

Sau khi bôi gel bôi trơn lên toàn bộ cơ thể của cả người nam và nữ, họ có thể bắt đầu tiến hành mát xa. Đầu tiên thường là bắt đầu từ những khu vực ít nhạy cảm nhất, sau đó tăng dần cường độ kích thích. Họ ban đầu có thể dùng tay, chân, nhưng sau đó sẽ tiến dần đến dùng cả người. Đặt cả thân mình lên trên người đối tác nam, chà xát bằng mông, thân mình, vú… Có thể mát xa xuôi hoặc ngược chiều với người đàn ông đều được, trườn lên mình đàn ông khiến họ thích thú. Vừa mát xa, người nữ vữa mơn trớn nhẹ nhàng, kích thích để khiến đối tác thỏa mãn. Không có một công thức nhất định cho nuru, nó phụ thuộc vào cảm giác và sự tinh tế của người phụ nữ.

Xem thêm gái xinh âm đạo mup
Xem thêm gái xinh âm đạo mup

Nuru massage có an toàn không?

Nuru nhìn chung an toàn. Nếu không có quan hệ tình dục sau nuru thì việc massage này rất an toàn và hầu như không thể lây nhiễm bất cứ bệnh gì. Còn nếu có quan hệ tình dục sau nuru, nguy cơ bạn có thể bị lây các bệnh STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) như nhiễm HPV, HIV/AIDS, lậu, giang mai, viêm gan B (nhiễm HBV), herpes sinh dục… nếu bạn tình cũng bị nhiễm các bệnh này. Đó cũng là một phần lí do tác giả bài viết này khuyên bạn nên thực hiện nuru tại nhà. Nên thực hiện nếp sống chung thủy, một vợ một chồng, không quan hệ tình dục với người có nhiều bạn tình, với gái mại dâm…

Lợi ích của nuru

Nuru cũng như các biện pháp quan hệ tình dục không truyền thống khác, nó giúp làm phong phú đời sống tình dục, làm mới và hâm nóng tình cảm vợ chồng, giảm mệt mỏi và căng thẳng…

Kích thích tốt hơn cho quan hệ tình dục
Hình ảnh: Kích thích tốt hơn cho quan hệ tình dục

Nuru nếu không quan hệ tình dục thì không có thai được, do đó đây cũng là một biện pháp tránh thai hữu hiệu thay thế cho bao cao su và thuốc tránh thai là các biện pháp tránh thai quen thuộc, có thể được áp dụng cả trong những ngày không an toàn.

Tham khảo thêm một số bài viết:

BJ là gì? Cách BJ khiến chàng sướng tê người

CIA là gì? Những điều cần biết về CIA

Hột le là gì? Cách kích thích hột le khiến nàng chảy nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here