CIA là gì? Những điều cần biết về CIA

(0 / 0)

Nếu bạn là một dân chơi thường xuyên đi massage thì chắc hẳn thuật ngữ CIA (viết tắt của từ Cum in Alo) không còn quá xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về thuật ngữ CIA. Bài này songkhoemoingay.com xin được trả lời cho các bạn các câu hỏi: CIA là gì? CIA có an toàn không? Có sướng không? Dưới đây là thông tin chi tiết.

CIA (Cum in Alo) là gì?

Nhắc đến CIA, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến ngay Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (Central Intelligence Agency), đặc biệt là với những bạn là fan hâm mộ của phim hành động Mỹ sẽ gặp từ này rất nhiều. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục, CIA còn có một ý nghĩa khác, nó là viết tắt của cụm từ “Cum In Alo”, có nghĩa là xuất tinh vào miệng bạn tình.

CIA thường được thực hiện sau khi BJ (“Blow Job” – quan hệ tình dục bằng miệng) hoặc HJ (“Hand Job” – quan hệ tình dục bằng tay), người đàn ông thay vì xuất tinh ra ngoài sẽ xuất tinh vào miệng bạn tình, tạo cảm giác mới lạ hơn. Hoặc cũng có thể CIA được thực hiện khi đang quan hệ tình dục thực sự (quan hệ bằng đường âm đạo), người đàn ông khi cảm thấy sắp xuất tinh (hay sắp đạt cực khoái, ngôn ngữ thông dụng hơn là “lên đỉnh”) sẽ rút nhanh dương vật ra khỏi âm đạo và phóng tinh vào miệng bạn tình.

Hand Job
Hình ảnh: Hand Job

Bạn có nên thử CIA hay không?

Đứng trên góc độ của một người đàn ông, thông thường họ sẽ muốn thử CIA. Đây là một cách làm tình mới lạ, đem lại khoái cảm tuyệt vời cho đàn ông, tránh bị nhàm chán bởi các tư thế làm tình và các cách lên đỉnh truyền thống.

Trên góc độ phụ nữ, thường họ là khá là e dè và ngại khi thực hiện CIA. Không phải phụ nữ nào cũng thích đưa tinh dịch của đàn ông vào trong miệng mình, nếu không muốn nói là một số người còn cảm thấy “ghê”. Vì nhiều người không cho rằng tinh dịch là thứ nên đưa vào miệng, và hơn nữa họ thấy việc này cũng khá là “kì”.

Blow job
Hình ảnh: Blow job

Đó cũng là lí do vì sao đa số đàn ông cảm thấy thích thú khi đối tác của mình cũng hào hứng với làm tình theo kiểu CIA này.

CIA có an toàn không?

Về mặt lí thuyết thì CIA là an toàn nếu cả nam giới và nữ giới không mắc các bệnh lý đặc biệt như lậu, giang mai, HIV/AIDS… Tuy nhiên, lí thuyết thì vẫn chỉ là lí thuyết và nó không thể thay thế cho thực tế. Nhiều trường hợp mắc các bệnh lây qua đường tình dục nhưng không biết hoặc cho dù có xét nghiệm cũng không phát hiện ra được (giai đoạn “cửa sổ” trong bệnh AIDS), do đó việc quan hệ theo kiểu này cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ, đặc biệt là nếu làm tình kiểu này với những người làm nghề mại dâm (tính cả mại dâm nam và mại dâm nữ).

Để tránh lây truyền các bệnh STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục), người nam nên quan hệ tình dục kiểu này với đối tượng đã biết rõ là không mắc các bệnh này, hoặc tốt nhất là nên thực hiện nếp sống chung thủy, một vợ một chồng.

Một số câu hỏi về CIA (Cum in Alo)

Nuốt tinh dịch có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Khi thực hiện CIA, đối tác nữ có thể nuốt tinh dịch hoặc chỉ giữ tinh dịch trong miệng tạm thời rồi sau đó nhả ra ngoài.

Kì thực việc nuốt tinh dịch là an toàn nếu người nam hoàn toàn không mắc bệnh truyền nhiễm gì. Thậm chí nó còn được chứng minh là mang lại cho người nữ một số lợi ích, trong đó thấy rõ nhất là giảm stress, chống trầm cảm. Ngoài ra tinh dịch cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cùng các nguyên tố vi lượng, do đó nó cực kì bổ dưỡng. Tuy nhiên sự bổ dưỡng này cũng chỉ mang tính lí thuyết vì không có ai có thể xuất tinh một lượng lớn tinh dịch để cung cấp chất dinh dưỡng được, và nguyên nhân thứ hai là đa số phụ nữ đều cảm thấy tinh dịch có vị không dễ chịu chút nào, do đó khó mà có thể nuốt với lượng lớn. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mùi vị của tinh dịch, nhưng nhìn chung chúng thường không dễ nuốt.

Tinh dich
Hình ảnh: Tinh dich

Nếu đối tác nữ không thích nuốt tinh dịch có thể chọn phương án nhả ra ngoài, không nhất thiết phải nuốt. Hoặc cách khác là để đàn ông xuất tinh lên mặt thay vì trong miệng.

Nuốt tinh dịch có thai được không?

Đây có lẽ chỉ là câu hỏi ngây thơ của những cô gái mới lớn, thiếu kiến thức về sinh sản cũng như quan hệ tình dục.

Khi nuốt thì tinh dịch sẽ xuống thẳng dạ dày và đi vào quá trình tiêu hóa như thức ăn bình thường, nó không được thiết kế để quan hệ tình dục thực sự như âm đạo, dó đó chuyện có thai là không thể xảy ra.

Những lợi ích của CIA

Thay đổi kiểu làm tình truyền thống, tạo cảm giác hứng khởi, mới lạ cho cuộc yêu, tránh nhàm chán, tạo động lực cho quan hệ tình dục, kết nối hai người với nhau, cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng… Bạn tình nữ nuốt tinh dịch luôn làm cho người đàn ông cảm thấy kích thích và với họ, đối tác khi này rất gợi cảm.

Quan hệ tình dục bằng miệng
Hình ảnh: Quan hệ tình dục bằng miệng

CIA không gây mang thai như quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên lưu ý rằng nếu người nam quan hệ theo đường âm đạo, sau đó rút dương vật ra và xuất tinh vào miệng người nữ thì vẫn có nguy cơ có thai do trong quá trình quan hệ, người nam có tiết ra dịch nhờn ở dương vật trước khi lên đỉnh, trong dịch nhờn đó vẫn có tinh trùng nên người nữ vẫn có khả năng mang thai. Để tránh thai an toàn, người nữ có thể sử dụng thuốc tránh thai.

Một số nghiên cứu cho thấy CIA giúp cải thiện chức năng não bộ, giảm đau và ngủ ngon hơn, tránh được tác hại của các cảm xúc tiêu cực, ngăn ngừa được lão hóa và một số bệnh ung thư.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here