Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh nam giới cần biết để tránh bị lừa

(0 / 0)

Trong quan hệ tình dục, đàn ông lên đỉnh là điều rất quen thuộc (nhận biết qua hiện tượng xuất tinh), nhưng phụ nữ lên đỉnh thì lại là một vấn đề khá khó nhận biết.

Lên đỉnh ở phụ nữ là gì?

Lên đỉnh ở phụ nữ là một trong những vấn đề tình dục bí ẩn nhất, nhiều đàn ông thậm chí còn không nhận ra được bạn tình của mình đang lên đỉnh. Lưu ý rằng không giống như đàn ông, lên đỉnh ở những phụ nữ khác nhau rất khác nhau. Khoảng 5% số phụ nữ không bao giờ lên đỉnh được. Nhiều phụ nữ khi được hỏi còn cho biết họ giả vờ lên đỉnh để làm hài lòng bạn tình của mình. Cách chính xác nhất để đàn ông biết được người bạn tình của họ có lên đỉnh hay không là hỏi trực tiếp, tuy nhiên đa phần không ai muốn làm như vậy. Vì vậy bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn đọc một số dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ thường gặp giúp các đấng mày râu có thể nhận ra được.

Khi phụ nữ được lên đỉnh
Hình ảnh: Khi phụ nữ được lên đỉnh

Có nhiều cách để làm phụ nữ lên đỉnh được, trong đó phổ biến và thường quy nhất là làm phụ nữ lên đỉnh thông qua kích thích âm vật hoặc âm đạo. Một số phụ nữ đặc biệt hơn sẽ có thể lên đỉnh theo cách khác như kích thích núm vú (nhũ hoa), hay kích thích dái tai… Thậm chí một số còn có thể lên đỉnh chỉ bằng cách tưởng tượng trong tâm trí những cảnh “nóng”. Tuy nhiên đó chỉ là những ngoại lệ và chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong phụ nữ.

Dưới đây là các dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ mà bạn có thể tham khảo:

Bộ phận sinh dục co bóp liên tục

Bộ phận sinh dục co bóp liên tục
Hình ảnh: Bộ phận sinh dục co bóp liên tục

Âm đạo phụ nữ có bóp liên tục thành từng nhịp ngắn là một dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang lên đỉnh. Lượng máu được bơm đến đó với một lượng cực lớn làm cho cửa vào âm đạo đỏ hơn bình thường. Dấu hiệu liên quan đến âm đạo này thường không thể là giả vờ. Đợt lên đỉnh của phụ nữ thường kéo dài hơn đàn ông.

Toàn thân co giật và run rẩy

Toàn thân co giật và run rẩy
Hình ảnh: Toàn thân co giật và run rẩy

Đi kèm với co bóp bộ phận sinh dục, toàn thân người phụ nữ có thể run lên, co thắt theo nhịp. Thực ra điều này cũng khá giống với lên đỉnh ở đàn ông. Tuy nhiên dấu hiệu này không dễ nhận ra một chút nào và người phụ nữ cũng hoàn toàn có thể giả vở mình đang co giật và run rẩy. Để tăng độ tin cậy, bạn nên dựa vào cả những dấu hiệu bên dưới.

Lưng ưỡn cong

Dấu hiệu này thực ra cũng liên quan đến vấn đề co thắt cơ. Khi lên đỉnh, cảm giác đê mê và sung sướng là cho các khối cơ thắt lưng co cứng lại. Tất nhiên dấu hiệu này cũng có thể giả được.

Lưng ưỡn cong
Hình ảnh: Lưng ưỡn cong

Hai chân kẹp chặt vào bạn tình

Đây cũng là một biểu hiện liên quan đến cơ thắt cơ hông và đùi. Khi làm tình (đặc biệt là theo tư thế cổ điển), người nam có thể cảm nhận rất rõ điều này. Dấu hiệu này người phụ nữ cũng có thể giả được.

Tham khảo thêm: HJ là gì? Bạn biết gì về HJ?

Thể hiện qua tiếng rên

Bình thường khi đang quan hệ người phụ nữ có thể không rên hoặc rên nhẹ và đều. Nhưng khi lên đỉnh, tiếng rên của họ có thể thay đổi rõ ràng mà người nam có thể nhận ra được. Cường độ tiếng rên có thể tăng lên, tần suất rên cũng nhiều hơn, và khi lên đến đỉnh điểm có một tiếng rên to hơn hẳn các tiếng rên trước đó. Kèm theo đó là sự thỏa mãn, thoải mái, các cơ thả lỏng. Lúc này người nam có thể âu yếm người bạn tình của mình bằng những động tác hôn chẳng hạn. Tiếng rên cũng là một trong những yếu tố có thể giả được.

Thể hiện qua tiếng rên
Hình ảnh: Thể hiện qua tiếng rên

Thở gấp

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cần lưu ý. Khi lên đỉnh, phụ nữ cũng như đàn ông, phải thở gấp hơn do tốn sức. Tuy nhiên dấu hiệu này không đặc hiệu và cũng có thể giả được.

Thể hiện trên khuôn mặt

Khuôn mặt của người phụ nữ cũng là một dấu hiệu không thể bỏ qua để tìm hiểu xem bạn tình của bạn có lên đỉnh hay không. Thường khi lên đỉnh, sự sung sướng đạt được do cực khoái sẽ được thấy hiện rõ nhất trên đôi mắt. Đôi mắt mà khi bạn nhìn vào đó sẽ thấy được sự đê mê, khoái lạc, thể hiện sự sung sướng tột cùng. Một số phụ nữ sẽ đỏ mặt vì máu tăng cường lưu thông đến cả vùng mặt. Sau đó thì các cơ mặt bị giãn ra, cho thấy sự thư giãn và thoải mái. Các dấu hiệu này nếu có thì rất khó có thể giả được do các cảm xúc thể hiện trên khuôn mặt rất khó có thể sao chép. Cũng giống như bạn khó có thể cười khi lòng đang nặng trĩu nỗi buồn vậy. Nếu có cười, nụ cười của bạn cũng sẽ gượng gạo vô cùng. Lên đỉnh rất khó có thể giả vờ ở vùng mặt, đặc biệt là mắt.

Thể hiện qua khuôn mặt
Hình ảnh: Thể hiện qua khuôn mặt

Biểu hiện ở núm vú

Núm vú cũng là một bộ phận trên cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi rõ rệt khi lên đỉnh. Máu tăng cường được bơm tơi nhũ hoa khiến nó cứng và săn hơn bình thường. Đây là dấu hiệu không thể giả vờ được.

Xuất tinh nữ

Có lẽ từ trước tới giờ các bạn chỉ nghe đến xuất tinh nam, nhưng thực ra còn một loại nữa gọi là xuất tinh nữ. Sở dĩ khái niệm này không phổ biến là bởi nó cũng không xảy ra với tất cả phụ nữ. Chỉ một bộ phận phụ nữ là có hiện tượng này. Hiện nay khoa học vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng cho hiện tượng này. Nhưng nếu xảy ra thì chắc chắn là bạn tình của bạn đã lên đỉnh.

Tham khảo thêm: BJ là gì? Cách BJ khiến chàng sướng tê người

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here