5 dấu hiệu nhận biết con gái đang nứng

(0 / 0)

Có bao giờ các chàng thắc mắc rằng “nứng” là gì? Và đâu là dấu hiện khi mà người con gái đang “nứng”? Và khi nàng đang “nứng” thì các cháng có nên vào cuộc yêu ngay lập tức để thỏa mãn hay không?

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về hiện tượng “nứng” và 5 dấu hiệu để bạn có thể biết được khi nào con gái đang “nứng”.

“Nứng” là gì?

Dấu hiệu nhận biết con gái đang nứng
Hình ảnh: Dấu hiệu nhận biết con gái đang nứng

Chắc chắn nhiều người cho đến bây giờ vẫn chưa thực sự hiểu rõ “nứng” là gì? “Nứng” là một từ ngữ dân dã mới xuất hiện trong thời gian gần đây để ám chỉ những người con gái có ham muốn, thèm khát tình dục tăng rất cao. Tại giai đoạn đó, người con gái cực kỳ muốn có được những hành động thân mật với bạn khác giới của mình bao gồm ôm ấp, hôn và tiến xa hơn là quan hệ tình dục. Biểu hiện của “nứng” khá là rõ ràng. Khi “nứng”, người con gái sẽ trở nên nóng hơn, đặc biệt ở khu vực âm đạo. Vùng âm đạo sẽ mở rộng ra và trở nên ẩm ướt hơn do tăng tiết dịch. Ở một số nàng còn xuất hiện cảm giác bứt rứt, ngứa ngáy và cần một thứ gì đó để thỏa mãn sự thèm khát của “cô bé”. Cùng với đó, thân nhiệt của các nàng cũng sẽ tăng cao, thể hiện rõ nhất ở khuôn mặt trở nên đỏ dần và hơi thở đã mất đi sự chậm rãi.

“Nứng” là phản ứng sinh lý hoàn toàn bình thường của người con gái. Nó xuất phát từ nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, dù bản thân các nàng có ham muốn cháy bỏng, cần được thỏa mãn ngay thì các nàng vẫn sẽ không nói ra. Do vậy, các chàng cần nắm bắt được những biểu hiện này của các nàng để có những hành động phù hợp để thỏa mãn đôi bên.

Tham khảo: Bài tập Kegel giúp se khít cô bé

“Nứng” sẽ xuất hiện khi nào?

Cái cảm giác “nứng” sẽ xuất hiện làm cho các nàng trở nên bứt rứt không yên trong những trường hợp như:

Đầu tiên, nàng đã lâu không được “yêu” do xa cách hay kiêng khem. Việc phải “cố thủ” lâu ngày sẽ khiến cho nhu cầu của càng nàng tăng lên và mức độ thèm khát cũng theo thế mà tăng lên rất nhiều.

Thứ hai, cảm giác “nứng” cũng xảy ra khi mà các nàng bị kích thích bởi những hình ảnh gợi tình. Việc xem một video có những cảnh nồng cháy hay việc nhìn thấy những cặp đôi khác tình cảm thân mật cũng có thể khiến nàng trở nên “nứng”.

Nam giới gợi cảm
Hình ảnh: Nam giới gợi cảm

Thứ ba, những hành động “gợi tình” của người bạn khác giới cũng sẽ khiến ham muốn, khao khát chuyện ấy của nàng tăng lên đến đỉnh điểm. Những hành động ấy có thể là những sự tiếp xúc da thịt hoặc thông qua những cái ôm hôn nồng cháy.

Để có thể khiến các nàng trở nên “nứng” bạn có thể áp dụng những cách trên.

Và từ đâu mà bạn có thể nhận ra các nàng đang “nứng”? Dù các nàng không chịu nói ra bằng lời thì cơ thể các nàng vẫn âm thầm thú nhận thông qua cơ thể. Bạn có thể nhận thấy 5 biểu hiện rõ ràng của cơ thể của các nàng.

Cách nhận biết con gái đang nứng

Mặc quần áo sexy

Bạn gái mặc đồ sexy
Hình ảnh: Bạn gái mặc đồ sexy

Biểu hiện đầu tiên chính là việc nàng sẽ thay những bộ quần áo kín đáo hàng ngày bằng những bộ đồ sexy gợi cảm nhất mà nàng có.

Người ta vẫn nói con trai yêu bằng tai và các nàng hiểu rõ nhất điều đó. Chính vì thế, các nàng muốn kích thích các chàng bằng hình ảnh quyến rũ của bản thân và cũng gián tiếp nói cho các chàng về ham muốn của bản thân. Những bộ nội y xuyên thấu, mỏng tang, hút mắt sẽ là lựa chọn của các nàng khi “nứng”, khi mà ham muốn lên rất cao. Những chất liệu rất dễ nhận ra đó là những tấm lanh mỏng manh và nhẹ bay theo gió, hay những bộ đồ ngủ bằng ren để lộ da thịt hay là những bộ đồ ngủ lụa thả dây lả lơi để lộ vai trần, những trang phục làm cho những các chạm xác thịt trở nên hấp dẫn và mềm mượt hơn. Các chàng phải thật tinh ý, đừng để nàng tụt “nứng”.

Tham khảo thêm: Cách làm to dương vật bằng Monster gel

Chủ động tiếp xúc với bạn

Phụ nữ chủ động tiếp xúc với bạn
Hình ảnh: Phụ nữ chủ động tiếp xúc với bạn

Biểu hiện thứ hai mà bạn có thể nhận ra đó chính là việc các nàng trở nên chủ động hơn trong việc tiếp xúc với bạn tình của mình.

Thông thường, trong mỗi cuộc “yêu” người đàn ông luôn là người chủ động với nàng. Đột nhiên, hôm nay nàng chủ động tiến đến bạn, sà vào lòng bạn và làm nũng với bạn. Đừng bất ngờ, nàng đang “nứng” đó. Sau bao nhiêu ngày kiêng khem do kinh nguyệt hay uống thuốc làm cho nhu cầu của nàng tăng lên rất nhiều. Theo một nhu cầu sinh lý cơ bản khi lượng estrogen càng tăng thì “nứng” càng xuất hiện nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. Hãy nắm bắt cơ hội để có những cuộc vui nồng cháy.

Đôi khi, nàng sẽ chủ động động chạm vào những bộ phận nhạy cảm hơn. Nàng có thể vô tình mà cố ý chạm vào “cậu nhỏ” của bạn hay là nhẹ nhàng chạm vòng một vào ngực bạn. Nàng muốn được bạn thỏa mãn những lại vẫn chưa dám nói ra.

Tăng thân nhiệt

Khi con gái nứng thân nhiệt sẽ tăng và tỏ ra xấu hổ
Hình ảnh: Khi con gái nứng thân nhiệt sẽ tăng và tỏ ra xấu hổ

Biểu hiện thứ ba mà bạn có thể thấy rất rõ là thân nhiệt của nàng tăng lên rất nhiều, khuôn mặt hồng hào lên, hơi thở cũng gấp gáp hơn.

Trong trạng thái bình thường, nàng sẽ thở rất là nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi trạng thái “nứng” xuất hiện, nàng sẽ không còn giữ được hơi thở đều đặn như vậy nữa. “Nứng” làm cơ thể nàng phấn khích, tuần hoàn được kích thích, tuần hoàn hoạt động tốt hơn. Chính vì thể hơi thở của nàng trở nên gấp gáp hơn, nhanh và mạnh hơn bình thường. Lắng nghe nhịp thở của nàng, bạn có thể biết được nàng có đang “nứng” hay không.

Tăng ham muốn tình dục

Biểu hiện thứ tư, rõ ràng hơn chính là việc nàng thú nhận ham muốn của mình.

Khi mà cảm giác “nứng” làm cho nàng trở nên bứt rứt, khó chịu đạt đến cực điểm thì nàng sẽ chủ động hỏi bạn về chuyện ấy. Đôi khi cô ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn về vấn đề tình dục hay khen bạn thật gợi tình. Khi ấy chắc chắn rằng cô ấy đã cực kỳ “nứng” rồi, không có gì ngăn cảm được cơn “nứng” của của ấy nữa. Chỉ cần bạn đồng ý thôi.

Cô bé tiết nhiều dịch

Cô bé tiết nhiều dịch
Hình ảnh minh họa: Cô bé tiết nhiều dịch

Biểu hiện cuối cùng, cũng là biểu hiện rõ ràng nhất chính là việc vùng kín của cô ấy trở nên ẩm ướt hơn, dịch tiết nhiều hơn.

“Nứng” sẽ khiến cho cô bé trở nên nóng hơn, mở rông hơn, sẵn sàng đón nhận những đợt “tiến công” mạnh mẽ của bạn. Bạn có thể nhận ra điều này bằng cách thử chạm nhẽ vào “cô bé”, bạn sẽ thấy nó thật ẩm ướt, hay núi đôi của nàng trở nên săn chắc và nở to ra, núm cũng trở nên thật là cứng chắc. Tất cả chỉ chờ bạn xâm chiếm.

Khi mà cơn “nứng” của nàng đạt đến cực điểm thì cuộc “yêu” của hai bạn sẽ trở nên rất thỏa mãn và có một từ khác chính là “phê”.

Rất ít khi nàng có thể chủ động với bạn như thế nên bạn cần nắm bắt cơ hội để có những cuộc “yêu” thăng hoa một đời sống tình dục hạnh phúc.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: 8 cách tăng cường sinh lý nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here