[SỰ THẬT] Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

(0 / 0)

Chăm sóc sức khỏe trẻ em, trẻ sơ sinh sao cho đúng cách không phải là một vấn đề dễ dàng, bởi hệ miễn dịch và sức đề kháng của trẻ sơ sinh luôn yếu hơn nhiều so với người lớn, đặc biệt là miễn dịch đường ruột của trẻ sau khi sinh 6 tháng (thời điểm này miễn dịch từ mẹ cho bé đã giảm đáng kể). Do đó, bé rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đau bụng, táo bón. Tuy nhiên thống kê của Viện dinh dưỡng quốc gia cho có tới 85% cha mẹ Việt Nam hiểu sai về thế nào là táo bón và rối loạn tiêu hóa, đồng thời không biết xử trí và điều trị cho con đúng cách. Một số cha mẹ gặp tình trạng con táo bón thì dùng cách thụt hậu môn: tuy tình trạng táo bón được xử lý ngay nhưng cách này rất dễ làm tổn thương niêm mạc hậu môn, bội nhiễm vi khuẩn cho bé, số khác cho trẻ uống thuốc nhuận tẩy, tuy nhiên cách này không xử lý dứt điểm tình trạng táo cho bé, sử dụng dài ngày còn có thể ảnh hưởng đến những yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày và đường tiêu hóa của trẻ, cách cha mẹ hay sử dụng nhất là cho trẻ uống men tiêu hóa, tuy cách này an toàn nhưng tác dụng chậm, về lâu dài còn có thể khiến bé phụ thuộc vào men bên ngoài, không tự sản sinh được enzym tiêu hóa. Vậy đâu là cách giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn thông tin về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Pregmom – sản phẩm được coi là một phát kiến mới trong việc bổ sung miễn dịch đường tiêu hóa của trẻ nhỏ một cách hoàn toàn an toàn và hiệu quả.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm gì?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là chế phẩm bào tử lợi khuẩn đa chủng dạng nước đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới. Đây là sản phẩm nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – giảng viên Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản, tiến sĩ công nghệ sinh học phân tử uy tín, có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu thành công bào tử lợi khuẩn đa chủng

Công trình nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh đã được Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam tiếp nhận và nắm giữ độc quyền, cho ra sản phẩm trên. Bào tử lợi khuẩn Pregmom có thành phần là trên 3 tỉ bảo tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans, được bào chế dưới dạng hỗn dịch uống. Các bào tử lợi khuẩn được sản xuất theo dây truyền công nghệ sinh học phân tử hiện đại, đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả lâu dài, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp hỗ trợ tiêu hóa khác. Do vậy, sản phẩm không những được các bậc cha mẹ rất tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mà còn được các bà mẹ mang thai và người lớn tin tưởng sử dụng.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu giảm cân an toàn từ thị trường, Bào tử lợi khuẩn Pregmom đã được phân phối rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết của thuốc trên thị trường là: 360 000 đồng /1 hộp 20 ống.

Mỗi cơ sở y tế và hiệu thuốc có thể niêm yết giá thành Bào tử lợi khuẩn Pregmom khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, có điều kiện vật tư trang thiết bị hiện đại để bảo quản thuốc tốt nhất, tránh ham rẻ mà mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, không đủ hàm lượng hoạt chất.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tác dụng gì?

Thành phần Pregmom
Hình ảnh: Thành phần Pregmom

Trước tiên, để hiểu về tác dụng của sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Pregmom, chúng ta cần phải hiểu thế nào là táo bón. Táo bón là tình trạng đi đại tiện ít hơn 3 lần/tuần, mỗi lần đại tiện đều rất khó khăn do phân khô cứng, lổn nhổn, kích thước lớn. Nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể là do ít ăn rau xanh, ngồi nhiều lười vận động, uống ít nước. Ở bệnh nhân là phụ nữ có thai, nguyên nhân còn có thể là do thay đổi nội tiết làm tăng co bóp cơ trơn, bào thai chèn ép. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tình trạng táo còn do cha mẹ chọn sữa cho con không phù hợp, chế độ ăn của trẻ không hợp lý, và đặc biệt là do trẻ có hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh, không phân giải được thức ăn và gây ra táo bón. Táo bón ở trẻ nhỏ khiến trẻ kém hấp thu, khi lớn bé sẽ dễ gặp các vấn đề lớn về đường ruột như trĩ, viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mạn tính… hơn những trẻ bình thường khác.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có thành phần là bào tử các lợi khuẩn. Bào tử hay nội bào tử là một thể tồn tại đặc biệt, một cấu trúc ngừng hoạt động, bền chắc, và không sinh sản của vi khuẩn. Chỉ một số ít vi khuẩn mới có khả năng này. Những bào tử này gặp điều kiện thuận lợi sẽ “nảy mầm” thành vi khuẩn thực sự và sống như một vi khuẩn bình thường. Khác với lợi khuẩn thường bị acid dạ dày phá hủy nhanh chóng, bào tử vi khuẩn có khả năng chống chịu tốt hơn nhờ có lớp áo bào tử bảo vệ, tồn tại đến 99%, đến được đường ruột và gia nhập vào hệ khuẩn chí đường ruột.

Với Pregmom, các bào tử được sử dụng là khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans đều là những chủng vi khuẩn có lợi với đường tiêu hóa. Khi thoát khỏi lớp áo bào tử ở ruột, vi khuẩn có khả năng nhân lên nhanh chóng và xâm lấn, hạn chế số lượng của các vi khuẩn có hại cho đường ruột khác, đồng thời chúng như những sinh vật cộng sinh với cơ thể, giúp cơ thể tiêu hóa các loại thức ăn, kích thích đường tiêu hóa hấp thu các chất dinh dưỡng. Nhờ vậy tình trạng táo bón hay rối loạn tiêu hóa ở trẻ được giảm đi nhanh chóng, đồng thời đường tiêu hóa có được sự bao vệ lâu dài.

Lợi khuẩn Bacillus clausii kích thích sinh các men amylase và protease giúp hệ tiêu hóa phân giải dễ dàng tinh bột và protein từ thức ăn, ngoài ra lợi khuẩn này còn sản sinh một số vitamin nhóm B kích thích ăn ngon miệng hơn.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis: ngoài cơ chế giống như Bacillus clausii, Bacillus subtilis còn giúp làm mềm cấu trúc phân, làm phân có độ nhớt, không bị khô và nhờ đó giúp phân dễ dàng được đào thải hơn.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans khác hoàn toàn với cơ chế tác dụng của 2 lợi khuẩn trên, vi khuẩn này kích thích sản sinh acid lactic để giúp các vi khuẩn tự nhiên có lợi cho cơ thể được sinh sôi và phục hồi, ngoài ra nó còn khiến đường ruột giảm bớt các vi khuẩn có hại nhờ enzym Bacteriocin

Ngay cả ở trẻ nhỏ, Bào tử lợi khuẩn Pregmom cũng rất an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của bé, không những vậy , những lợi khuẩn trên còn giúp bổ sung cho bé một hệ lợi khuẩn an toàn, nhờ vậy bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, không còn biếng ăn, hạn chế mắc các bệnh đường ruột.

Bào tử vi khuẩn Pregmom do tồn tại dưới dạng bào tử, rất bền với các môi trường tự nhiên nên khả năng chế phẩm này bị biến tính mất tác dụng là rất thấp, do vậy bạn có thêm lý do để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của các bào tử lợi khuẩn có trong sản phẩm, bởi Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans cũng có khả năng sinh kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác và cũng không hề tương tác xấu với các kháng sinh đường uống khác.

Dạng bào chế hỗn dịch không màu, không mùi của sản phẩm cũng là một điểm lợi thế của Bào tử vi khuẩn Pregmom, bởi hỗn dịch này khiến các bào tử len lỏi được dễ dàng vào các nếp gấp trên niêm mạc đường tiêu hóa, lại dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người già, phụ nữ có thai.

Không phải tự nhiên Bào tử lợi khuẩn Pregmom được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Tất cả đều do chất lượng của sản phẩm và công dụng đã được kiểm chứng của sản phẩm này. Có thể coi sản phẩm là niềm tự hào của y học hiện đại cũng như nền sinh học phân tử nước ta.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Như đã kể tới ở trên, Bào tử lợi khuẩn Pregmom có công dụng chính là bổ sung lợi khuẩn và làm cân bằng lại hệ khuẩn chí đường ruột, giúp hỗ trợ đẩy lùi và ngăn ngừa tiêu chảy, táo bón và các rối loạn tiêu hóa khác, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, chóng lên cân.

Với các công dụng trên, Bào tử lợi khuẩn Pregmom được khuyên dùng cho các đối tượng sau:

Trẻ em thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, đi đại tiện khó khăn hoặc tiêu chảy.

Trẻ biếng ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng.

Người già bị táo bón do lười vận động hoặc bệnh hạn chế di chuyển.

Người lớn mắc táo bón do công việc ngồi nhiều.

Phụ nữ có thai táo bón hoặc tiêu chảy do nội tiết và thai chèn ép.

Hướng dẫn sử dụng Pregmom

Cách dùng:

Do được bào chế dưới dạng hỗn dịch, không đồng nhất như một dung dịch thật sự nên bạn cần lắc kĩ sản phầm trước khi sử dụng.

Nếu không quen uống trực tiếp, bạn cũng có thể pha sản phẩm với sữa hoặc nước ấm để đạt được hiệu quả.

Khi sử dụng bạn có thể làm theo các bước sau: dùng kéo tiệt trùng cắt đầu nhỏ hơn của ống thuốc, đổ toàn bộ trực tiếp hỗn dịch vào miệng hoặc đổ vào sữa, nước ấm, khuấy đều và uống hết.

Liều dùng: với mỗi đối tượng khác nhau và thể trạng khác nhau có thể có thể có các liều sử dụng sản phẩm khác nhau, dưới đây chúng tôi xin đưa ra liều sử dụng tham khảo:

Đối với người lớn, kể cả phụ nữ mang thai và người già: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 ống, cách nhau 12 tiếng.

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi: ngày uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 ống hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tác dụng phụ không?

Cũng như hầu hết các dược phẩm, tác dụng của Bào tử lợi khuẩn Pregmom chỉ được phát huy khi bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng liều, không lạm dụng. Nếu lạm dụng thuốc, các tác dụng phụ của thuốc có thể gây ra với tỉ lệ cao hơn, cường độ mạnh hơn.

Do sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn trực tiếp, một số người có thể sẽ dị ứng với các thành phần của bào tử vi khuẩn.

Để giảm tối đa các tác dụng phụ của sản phẩm và đạt được hiệu quả điều trị tốt, bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước và kết hợp vận động thường xuyên ít nhất 20 phút mỗi ngày, không nên uống nhiều nước có ga, thức uống có cồn và không nằm ngay sau khi ăn. Đối với trẻ nhỏ, cha mẹ nên hình thành cho trẻ thói quen không nhịn đại tiện, nên đại tiện thường xuyên 2 lần một ngày, cha mẹ cũng nên giúp trẻ mát xa bụng để kích thích nhu động ruột đều đặn. Nếu trẻ táo bón, nên chia bữa ăn cho trẻ thành nhiều bữa nhỏ.

 Quá liều và quên liều cũng có thể là nguyên nhân gây ra các tác dụng phụ hoặc không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn nên uống sản phẩm vào một thời điểm nhất định trong ngày để tránh các tình trạng trên. Nếu vô tình quên 1 liều, bạn hãy uống ngay 1 liều khi nhớ ra, trừ trường hợp đã tới gần sát giờ sử dụng liều tiếp theo. Không nên gộp liều.

Nếu bệnh nhân dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm, kể cả tá dược thì đều chống chỉ định dùng Bào tử lợi khuẩn Pregmom.

Do đây là một thực phẩm chức năng, bạn không nên sử dụng thuốc quá lâu hay bỏ qua các thuốc chữa bệnh khác chỉ để sử dụng sản phẩm này.

Không sử dụng sản phẩm nếu phát hiện thấy hết hạn, bột thuốc, chảy nước, biến tính. Nếu sản phẩm đã được sử dụng nửa gói, bạn nên bảo quản phần còn lại ở nơi khô ráo, thoáng mát và gói kín sản phẩm lại.

Nếu thấy bất kì tương tác nào của sản phẩm với các thuốc khác hay sản phẩm gây phản ứng bất thường nào lên cơ thể như sốt cao, buồn nôn và nôn dữ dội, nổi mẩn ngứa mề đay, hô hấp khó khăn… cần đưa ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không? Review sản phẩm

Pregmom rất tốt cho đường tiêu hóa
Hình ảnh: Pregmom rất tốt cho đường tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn Pregmom với những thành phần hoạt chất đã dược nhiều nhà nghiên cứu và trang tin về sức khỏe nổi tiếng công nhận và được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể tin vào khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của sản phẩm này.

Theo TS. BS NGUYỄN THỊ QUỸ (Phó chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội; Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam), Bào tử lợi khuẩn Pregmom hoàn toàn có khả năng hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon. Sau 2 đến 3 ngày sử dụng sản phẩm, các bào tử vi khuẩn nảy mầm thành lợi khuẩn, trẻ sẽ thấy bụng dễ chịu hơn, phân khuôn đẹp và mềm hơn, trẻ dễ đi vệ sinh hơn. Sau  1 đến 2 tuần, trẻ đi đại tiện thường xuyên hơn, đều đặn và phân đẹp, thức ăn bắt đầu được hấp thu tốt hơn. Sau liệu trình 1 tháng, hệ khuẩn chí trong đường ruột bé ổn định, bé sẽ ăn ngon hơn, lên cân nhanh hơn và ít bị rối loạn tiêu hóa hơn.

PGS – Tiến sĩ sinh học Nguyễn Thị Mai cũng cho hay: Preg Mom khá tinh khiết, không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu hay tạo mùi nên rất an toàn; không có chống chỉ định và cũng chưa có ghi nhận nào về gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh Bào tử lợi khuẩn Pregmom hiệu quả trong điều trị rối loạn tiêu hóa tốt hơn 1000 lần so với 1 cốc sữa chua, hay 100 gói men vi sinh thường. lại an toàn cho cả phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ sơ sinh.

Nhiều người đã sử dụng thực phẩm chức năng Bào tử lợi khuẩn Pregmom này và phản hồi rất tích cực:

Diễn viên Bảo Thanh  – Về nhà đi con chia sẻ : “Tôi thường chỉ tin dùng các sản phẩm nhập ngoại cho con, nhưng phải công nhận Pregmom hiệu quả tuyệt vời, thậm chí còn hơn các sản phẩm ngoại nhập”

Chị Kiều Nga (sinh sống tại Hà Nội) cho biết: “Nói thật, mới đầu nghe tư vấn sản phẩm mình không hi vọng cho lắm vì con mình vô cùng biếng ăn trong một thời gian dài, nhưng kể từ khi sử dụng sản phẩm, giờ bé đã biết đòi ăn và tự xúc ăn”

Đánh giá trên www.webreviewonline.com, tỉ lệ hài lòng với sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Pregmom lên tới hơn 90%, 95% trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, 90% hết tình trạng táo bón.

Phân biệt thật giả

Bào tử lợi khuẩn Pregmom
Hình ảnh: Bào tử lợi khuẩn Pregmom

Hiện nay, giá sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Pregmom dao động trên thị trường, nhưng bạn không biết đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm giả, kém chất lượng có thể gây hại cho sức khỏe của mình và bé nhà minh. Để giúp các bạn nhận biết sản phẩm thật nhanh chóng hơn, chính xác hơn, chúng tôi xin đưa ra các lưu ý sau:

Trên mỗi hộp loại mới nhất đều phải có các dấu hiệu sau chống hàng giả sau:

Nắp hộp có tem bạc của nhà sản xuất.

Thân hộp có mã vạch rõ ràng.

Để nhận biết xem sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng chưa, bạn có thể truy xuất mã vạch được ghi trên vỏ hộp. Nếu bạn thấy thiếu các tem, hay các tem trên sản phẩm dấu hiệu bóc dán, bong tróc hay mất mã vạch thì có thể đó là sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại và tố cáo cơ sở kinh doanh sản phẩm trên.

Bạn nên tới những cơ sở y tế uy tín, có trang thiết bị bảo quản hiện đại để mua sản phẩm. Đồng thời mỗi khi mua hàng bạn cũng nên kiểm tra các dấu hiệu kể trên để có thể mua được sản phẩm chính hãng, tốt nhất cho mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here