[SỰ THẬT] CENTRUM KIDS: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ, giá bán

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm CENTRUM KIDS, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này songkhoemoingay.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: CENTRUM KIDS là sản phẩm gì? CENTRUM KIDS có tác dụng gì? CENTRUM KIDS giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

CENTRUM KIDS là sản phẩm gì?

Hộp CENTRUM KIDS
Hình ảnh: Hộp CENTRUM KIDS

Sản phẩm CENTRUM KIDS thuộc nhóm thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sự sức đề kháng, giúp trẻ hay ăn từ đó nâng cao sự phát triển về thể chất cho trẻ nhỏ.

Một hộp sản phẩm CENTRUM KIDS có 1 lọ, trong đó mỗi lọ có chứa 60 viên. Mỗi viên loại này có chứa các hoạt chất chính là:

Lysine hydrochloride hàm lượng 150mg.

Thiamine hydrochloride (Vit B1) hàm lượng 5mg.

Pyridoxine hydrochloride (Vit B6) hàm lượng 2.5mg.

Cyanocobalamin (Vit B12) hàm lượng 12.5mg.

Sắt (Ferric pyrophosphate) hàm lượng 5mg.

Hiện nay trên thị trường cũng có một số loại sản phẩm có tác dụng tương tự như CENTRUM KIDS mà bạn có thể tham khảo như: Bios Life Mannos, Thực phẩm chức năng dầu cá hồi – Omega 3, Sữa non Alpha Lipid Life Line,…

Sản phẩm CENTRUM KIDS giá bao nhiêu?

CENTRUM KIDS được sản xuất Pfizer – ÚC, được bán phổ biến tại các cơ sở bán thuốc trên toàn quốc. Giá 1 hộp vào khoảng 379.000 vnđ, hoặc có thể thay đổi tùy vào từng nhà thuốc.

Hiện nay, CENTRUM KIDS được bán ở hầu hết các cơ sở kinh doanh thuốc. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng, đặt mua sản phẩm thì nhanh chóng và có cả dịch vụ giao hàng tới tận nơi bạn yêu cầu.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở bán sản phẩm chất lượng và uy tín để mua sản phẩm CENTRUM KIDS giúp hiệu quả cao nhất cũng như tránh được các trường hợp sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng mà lại gây nguy hiểm cho cơ thể.

Tác dụng

Sản phẩm CENTRUM KIDS có thành phần gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ nhỏ. Trong đó mỗi chất lại có một tác dụng dược lý riêng biệt nhưng lại hỗ trợ rất tốt cho nhau để đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngay sau đây:

Đầu tiên là hoạt chất Lysine hydrochloride có trong sản phẩm là một acid amin không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Chất này có trong một số loại thực phẩm được bổ sung cho trẻ qua đường ăn uống nhưng trong quá trình chế biến với nhiệt cao thì nếu không cẩn thận chất này dễ bị phân hủy nên trẻ em thường bị thiếu hụt chất này gây chán ăn, chậm lớn nên cần được bổ sung một cách đầy đủ qua việc sử dụng sản phẩm bổ bung. Ngoài ra thì lysine còn được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng tăng hấp thu calci từ đó giúp hệ cơ xương của trẻ nhỏ phát triển tốt hơn. 

Ngoài ra việc bổ sung các vitamin nhóm B cũng giúp bổ sung lượng vitamin thiếu hụt trong quá trình ăn uống bình thường của trẻ không thể bù đắp được. Từ đó giúp hình thành các tế bào máu và thần kinh, hỗ trợ chuyển hóa các chất, ngăn chặn khuyết tật từ khi sinh ra đã có cũng như giúp não bộ phát triển toàn diện nhất. Từ đó trẻ phát triển một cách toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Công dụng và chỉ định

Chỉ định của CENTRUM KIDS
Hình ảnh: Chỉ định của CENTRUM KIDS

Sản phẩm CENTRUM KIDS được các chuyên gia đánh giá rất tốt trong việc cải thiện những dấu hiệu được đề cập sau đây:

Trẻ em ở mọi lứa tuổi có biểu hiện lười ăn, kém hấp thu, trẻ mới ốm dậy, cơ thể mệt mỏi chưa hồi phục cần bổ sung dinh dưỡng.

Trẻ thấp còi, bị suy dinh dưỡng.

Cách dùng và liều dùng

Cách dùng: Sản phẩm được nhà sản xuất bào chế dưới dạng dung dịch, uống theo hướng dẫn sử dụng.

Liều dùng cụ thể như sau:

Với các bé dưới 2 tuổi sẽ dùng ngày 1 lần 2.5ml uống 1 lần 1 ngày.

Với bé trên 2 tuổi mỗi ngày 1 lần 5ml.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo cụ thể về tác dụng phụ của sản phẩm CENTRUM KIDS đối với cơ thể.

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu bất lợi nào nghi ngờ là do sử dụng sản phẩm thì bạn cần gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Chống chỉ định

Lọ CENTRUM KIDS
Hình ảnh: Lọ CENTRUM KIDS

Các chuyên gia y tế khuyến cáo không dùng sản phẩm CENTRUM KIDS trong các trường hợp sau đây: Mẫn cảm hoặc có tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào có trong sản phẩm.

Chú ý khi sử dụng chung với các thuốc khác

Sản phẩm CENTRUM KIDS hiện nay vẫn chưa có bất kỳ báo cáo hay nghiên cứu nào về tương tác khi sử dụng chung với các loại thuốc điều trị khác. Vì thế bạn nên hỏi qua ý kiến bác sĩ nếu đang trong quá trình áp dụng các phác đồ điều trị khác.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên đặc biệt thận trọng nếu liên quan đến một số trường hợp khác nhau trong các dấu hiệu được liệt kê dưới đây:

Tác dụng nhanh hay chậm của sản phẩm tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt và tình trạng thể chất của từng người.

CENTRUM KIDS không phải là thuốc nên bạn không được dùng để thay thế các thuốc chữa bệnh khác được bác sĩ chỉ định.

Còn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, có thể tham khảo thêm ý kiến từ phía bác sĩ hoặc dược sĩ để có hướng điều trị phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here