[SỰ THẬT] Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ, giá bán

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này songkhoemoingay.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn là sản phẩm gì? Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn có tác dụng gì? Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn là sản phẩm gì?

Lọ sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn
Hình ảnh: Lọ sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn thuộc nhóm thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ khôi phục và tái tạo hệ xương khớp.

Một hộp sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn có 1 lọ, trong đó mỗi lọ có chứa 50g. Mỗi lọ có chứa các hoạt chất chính là:

Hầu Vĩ Tóc hàm lượng 9400mg,

Hy Thiêm hàm lượng 7500mg,

Gối Hạc hàm lượng 5600mg,

Na Rừng hàm lượng 8500mg,

Quế chi hàm lượng 1250mg,

Phòng Phong hàm lượng 8750mg,

Hoàng Cầm hàm lượng 1900mg,

Glucosamin sulfat Natri hàm lượng 300mg,

Chondroitin hàm lượng 50mg,

MSM (Methylsunlfonylmethane) hàm lượng 20mg.

Ngoài ra còn kết hợp với một số tá dược vừa đủ 1 viên nén như: Đường, Than hoạt tính, Mật ong, talc, parafin vừa đủ…

Hiện nay trên thị trường cũng có một số loại sản phẩm có tác dụng tương tự như Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn mà bạn có thể tham khảo như: Viên Uống Bổ Khớp Cartiligins, Viên Uống Giảm Đau, Chống Viêm Khớp Free Flex Dao Nordic Health, Joint Care, Phong Tê Cốt Thống Thuỷ,….

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn giá bao nhiêu?

Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn được sản xuất bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, được bán phổ biến tại các cơ sở bán thuốc trên toàn quốc. Giá 1 hộp vào khoảng 750.000 vnđ, hoặc có thể thay đổi tùy vào từng nhà thuốc.

Hiện nay, Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn được bán ở hầu hết các cơ sở kinh doanh thuốc. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng, đặt mua sản phẩm thì nhanh chóng và có cả dịch vụ giao hàng tới tận nơi bạn yêu cầu.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở bán sản phẩm chất lượng và uy tín để mua sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn giúp hiệu quả cao nhất cũng như tránh được các trường hợp sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng mà lại gây nguy hiểm cho cơ thể.

Tác dụng

Tác dụng của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn
Hình ảnh: Tác dụng của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn có rất nhiều thành phần thảo dược với các tác dụng dược lý hiệu quả trong việc phục hồi và bảo vệ hệ cơ xương khớp và tác dụng cụ thể của một số thành phần chính cụ thể như sau:

Đầu tiên là hoạt chất MSM – một sản phẩm oxy hóa bình thường của dimethyl sulfoxide (DMSO). Hàm lượng lưu huỳnh của MSM có thể được sử dụng trong cơ thể để duy trì các mô liên kết bình thường. MSM cũng đã thể hiện các hoạt động chống viêm, chống xơ vữa và hóa trị có thể cùng với việc loại bỏ gốc tự do. Cũng theo một số nghiên cứu thì MSM đã được báo cáo làm giảm dị ứng, viêm khớp, rối loạn GI, đau cơ xương khớp, và để tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng sở hữu tác dụng kháng khuẩn chống lại các sinh vật như Giardia lamblia, Trichomonas vagis và một số loại nấm. Cơ chế được đề xuất là MSM có thể liên kết với các vị trí thụ thể bề mặt, ngăn chặn sự tương tác của ký sinh trùng và vật chủ.

Tiếp theo là một thành phần dược liệu, phòng phong sau khi được nghiên cứu và chiết tách thì đã tìm ra được tinh dầu và coumarin trong chế phẩm. Đặc biệt trong đó thì coumarin là một họ của benzopyrones có hoạt tính dược lý mạnh, độc tính thấp và tác dụng phụ, ít kháng thuốc, sinh khả dụng cao, phổ rộng, tác dụng chữa bệnh xương khớp tốt hơn đa số các chế phẩm chiết tách từ dược liệu khác. Tác dụng đó có được là do khả năng ức chế vitamin K chống kết tập tiểu cầu ở bệnh nhân có bệnh về xương khớp.

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần dược liệu cũng như các hoạt chất mà chúng tôi không thể giới thiệu hết trong bài viết này nên nếu bạn có quan tâm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin bổ ích nhất về sản phẩm này.

Công dụng và chỉ định

Công dụng của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn
Hình ảnh: Công dụng của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn được các chuyên gia đánh giá rất tốt trong việc cải thiện những dấu hiệu được đề cập sau đây:

Những người gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp, bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, các khớp gối, khớp háng, khớp vai, viêm quanh khớp, viêm đa khớp thường xuyên đau nhức khớp, đau thắt lưng, đầu gối đau nhức, mỏi.

Cách dùng và liều dùng

Cách dùng: Sản phẩm được nhà sản xuất bào chế dưới dạng viên nén uống với nhiều nước. Đặc biệt chú ý phải dùng Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn với nước lọc tuyệt đối không dùng với các loại nước ngọt, nước có ga,…
Lưu ý uống sau ăn 20 phút.

Liều dùng cụ thể như sau:

Người lớn mỗi ngày uống 12 – 14 viên chia làm 2 lần trong ngày.

Trẻ em độ tuổi từ 6 – 15 tuổi uống theo chỉ định của bác sỹ.

Tác dụng phụ

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên nên khá lành tính và hầu như chưa có bất kì báo cáo nào về các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Chống chỉ định

Bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.

Chú ý khi sử dụng chung với các thuốc khác

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn hiện nay vẫn chưa có bất kì báo cáo hay nghiên cứu nào về tương tác khi sử dụng chung với các loại thuốc điều trị khác.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên đặc biệt thận trọng nếu liên quan đến một số trường hợp khác nhau trong các dấu hiệu được liệt kê dưới đây:

Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn không phải là thuốc nên bạn không được dùng để thay thế các thuốc chữa bệnh khác được bác sĩ chỉ định.

Tác dụng nhanh hay chậm của sản phẩm tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt và tình trạng thể chất của từng người.

Đối tượng là người vận hành máy móc hoặc lái xe không thấy có bất kì ảnh hưởng nào từ việc sử dụng sản phẩm.

Còn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, có thể tham khảo thêm ý kiến từ phía bác sĩ hoặc dược sĩ để có hướng điều trị phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here