[ SỰ THẬT] Imunoglukan: Công dụng, liều dùng, thận trọng khi sử dụng, giá bán

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về Imunoglukan tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://songkhoemoingay.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Sản phẩm Imunoglukan là gì? Sản phẩm Imunoglukan có tác dụng gì? Sản phẩm Imunoglukan giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Imunoglukan là sản phẩm gì?

Hộp sản phẩm Imunoglukan
Hình ảnh: Hộp sản phẩm Imunoglukan

Imunoglukan là nhóm thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch trực tiếp cho trẻ.

Sản phẩm được bào chế ở dạng siro.

Imunoglukan được đóng dưới dạng 1 hộp 120ml. Trong 1ml sản phẩm có chứa beta –(1,3/1,6)- D- Glucan có hàm lượng 10mg, vitamin C có hàm lượng 10mg và các thành phần tá dược khác đầy đủ 1 hộp.

Thuốc Imunoglukan giá bao nhiêu?

Imunoglukan là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Cộng hòa Slovakia thuộc sở hữu độc quyền của công ty Pleuran. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường được nghiên cứu lâm sàng thực tế và chứng nhận đảm bảo an toàn và hiệu quả với trẻ nhỏ.

Giá bán của Imunoglukan là 290.000 đồng/ 1 hộp 120ml. Giá bán của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà phân phối sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên chọn một cơ sở uy tín để mua thuốc tránh mua phải thuốc giả thuốc kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tác dụng

Imunoglukan là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thành phần chính gồm có beta –(1,3/1,6)- D- Glucan và vitamin C.

Beta-glucan là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Beta (1.3/1.6)-D-glucan là chất có tác dụng tăng cường mạnh nhất trong các chất betaglucan và cũng là chất tăng cường miễn dịch mạnh nhất được biết đến hiện nay. Beta (1.3/1.6)-D-glucan tác dụng trực tiếp lên hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách làm gia tăng nhanh chóng số lượng các tế bào miễn dịch và kích thích kháng thể miễn dịch hoạt động tối đa như gia tăng số lượng đại thực bào, các tế bào Mast, Tế bào NK, tế bào T, tế bào B bao gồm cả các cytokines và bổ thể. Các tế bào này đóng vai trò quan trọng trong việc chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập vào cơ thể như vi khuẩn, virus … và kể cả tế bào ung thư. Bên cạnh đó beta (1.3/1.6)-D-glucan giúp phòng chống nhiễm trùng, tăng cường sức khỏe hệ hô hấp, đồng thời giảm các tình trạng quá mẫn, dị ứng do chất này hạn chế hoạt động của các Interleukin – 4 và Interleukin– 5 là thụ thể có vai trò gây ra các triệu chứng dị ứng.

Vitamin C là một vitamin thiết yếu của cơ thể, nó góp phần tạo các coenzym giúp cho các chuyển hóa trong cơ thể xảy ra nhanh hơn, giúp tăng sức đề kháng tăng miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh trong sản phẩm vitamin C còn có điều tiết chuyển hóa tế bào, kết hợp với beta (1.3/1.6)-D-glucan kích thích cơ thể tự sản xuất ra kháng thể tự nhiên nhanh chóng.

Với việc kết hợp 2 thành phần trên, Imunoglukan giúp tạo lá chắn bảo vệ sức khỏe cho trẻ vững vàng chống lại bệnh tật bằng cách tự nâng cao sức đề kháng miễn dịch của trẻ.

Công dụng và chỉ định

Lọ sản phẩm Imunoglukan
Hình ảnh: Lọ sản phẩm Imunoglukan

Với các công dụng như trên, sản phẩm được khuyên dùng trong những trường hợp sau:

Trẻ em mắc các bệnh suy giảm miễn dịch, trẻ hay gặp các bệnh về đường hô hấp.

Trẻ em phải dùng nhiều kháng sinh để điều trị bệnh, làm hại đến cơ thể như gây ra táo bón, nóng trong người gây còi cọc, suy dinh dưỡng.

Trẻ em hay bị các triệu chứng cảm cúm, ho, viêm họng do thay đổi thời tiết, thay đổi môi trường.

Trẻ gầy yếu, lười ăn, suy dinh dưỡng chậm phát triển.

Cách dùng và liều dùng

Cách dùng: Imunoglukan được bào chế dưới dạng siro và được sử dụng bằng

đường uống. Sản phẩm có vị ngọt và mùi dâu nên rất dễ uống. Khi uống nên đong liều lượng vào cốc đong có sẵn khi mua sản phẩm. Sản phẩm nên uống khi dạ dày rỗng vào buổi sáng hoặc trước khi ngủ vào buổi tối.

Liều dùng: dùng cho trẻ em trên 1 tuổi

Đối với trường hợp dùng để tăng cường miễn dịch bình thường, ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 1ml/5kg trong thời gian ít nhất 1 tháng.

Đối với trường hợp trẻ trong các trường hợp ốm sốt, nhiễm khuẩn sức đề kháng yếu có thể dùng 2ml/5kg trong 1 lần và sử dụng ít nhất trong 3 ngày.

Tác dụng phụ

Sản phẩm Imunoglukan là một sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ nên được kiểm định khá chặt chẽ vì thế gần như không để lại tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu bạn nhận thấy trẻ có một dấu hiệu bất thường nào nên báo ngay cho các bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế để được tư vấn.

Chống chỉ định

Không dùng sản phẩm cho những người bị quá mẫn với bất kì thành phần nào của sản phẩm kể cả tá dược

Chống chỉ định với trẻ em dưới 1 tháng tuổi

Chú ý khi sử dụng chung với các thuốc khác

Hiện nay chưa có một nghiên cứu về tương tác của sản phẩm với các sản

phẩm khác. Tuy nhiên trong quá trình trẻ sử dụng sản phẩm nên theo dõi tình trạng sức khỏe của trẻ để tránh các tương tác xấu có thể xảy ra.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm nên dùng trong tối thiểu 3 tháng sau đó nghỉ một thời gian rồi dùng tiết. Một năm có thể sử dụng sản phẩm 2 lần tùy vào thể trạng của bé.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm trước khi mở chai nên bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau khi mở sau mỗi lần sử dụng chai nên được đóng kín và được bảo quản ở trong tủ lạnh dưới nhiệt độ từ 2-8 độ C.

Cách xử trí quá liều và quên liều

Quá liều: chưa có báo cáo nào về tình trạng quá liều có thể xảy ra.

Quên liều: Nếu bạn quên một liều, hãy cố gắng bù liều đó càng sớm càng tốt. Tránh trường hợp uống bù vào những lần sau đó.

Trong quá trình dùng sản phẩm có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here