Migrin

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Migrin tuy nhiên lại không đầy đủ. Bài này https://songkhoemoingay.com  xin được giải đáp cho bạn các câu hỏi: Migrin là thuốc gì? Thuốc Migrin có tác dụng gì? Thuốc Migrin giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thành phần

Feverfew F (Feverfew extract powder)……………125mg

Ginkgo biloba extract……………………………………..100mg

Magnesium citrat…………………………………………..100mg

Vitamin B6……………………………………………………1,5mg

Vitamin B2……………………………………………………1mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc migrin giá bao nhiêu?

Hộp thuốc Migrin
Hình ảnh: Hộp thuốc Migrin

Thuốc migrin do công ty cổ phần dược phẩm QD- MELIPHAR sản xuất có giá trên thị trường hiện tại là

Tác dụng

Feverfew F là một hợp chất có nguồn gốc từ Tanacetum parthenium L. thuộc họ Cúc (Asteraceae). Feverfew được biết đến với với tác dụng giảm đau – hạ sốt, chất này có khả năng ức chế sự hoạt động của các chất gây viêm mạch máu, điều  hòa nồng độ serotonin trong máu đồng thời giảm có thắt cơ trơn mạch máu.

Ginkgo biloba extract là cao khô được tách từ lá của  cây Ginkgo biloba , chúng chứa hai hợp chất chính là flavonoid và terpenoid. Flavonoid và terpenoid là được biết đến với tác dụng chống oxy hóa. Ginkgo biloba có tác dụng tăng tuần hoàn máu lên não, tăng trí nhớ.

migrin

Vitamin B6 là một chất quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất đạm, chất béo và carbohydrat. Đặc biệt vitamin B6 tham gia quá trình tạo hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận. Ngoài ra vitamin B6 rất cần thiết để tạo ra chất dẫn truyền thần kinh điều chỉnh cảm xúc, bao gồm serotonin và dopamine.

Vitamin B2 hay còn gọi là Riboflavin thuốc Vitamin nhóm B có tác dụng chống oxy hóa. Vitamin B2 duy trì các tế bào máu khỏe mạnh, tạo điều kiện cho quá trình trao đổi chất, tăng cường năng lượng và ngăn ngừa các tổn thuwong do gốc tự do gây ra.

Công dụng

Thuốc migrin được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị chứng đau nửa đầu, đau đầu mạn tính, đau đầu do căng thẳng mất ngủ, đau đầu do làm việc quá sức, đau đầu theo chuỗi, thay đổi thời tiết, rối loạn tiền đình. Ngoài ra thuốc còn có khả năng giảm đau và tăng cường tuần hoàn máu não đồng thời giảm triệu chứng khác như buồn nôn, nôn của cơn đau nửa đầu, đau đầu mạn tính.

Khi dùng đều đặn thuốc có khả năng giảm tần xuất và cường độ đau của các cơn đau nửa đầu.

Cách dùng – Liều dùng

Vỉ thuốc Migrin
Hình ảnh: Vỉ thuốc Migrin

Cách dùng: Thuốc được dùng đường uống

Liều giảm đau: Bệnh nhân nên sử dụng mỗi ngày 2 -3 lần mỗi lần 1 viên, dùng tối thiểu trong 4-6 tuần

Liều dự phòng: Chỉ nên uống 1 viên / ngày trong vòng từ 3-6 tháng

Chống chỉ định

Không dùng thuốc cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc kể cả tá dược.

Không dùng thuốc cho bệnh nhân suy thận.

Không dùng thuốc cho phụ nữ mang thai.

Tham khảo ý kiến của thầy thuốc nếu dùng chung với các thuốc khác

 

6 BÌNH LUẬN

  1. Tôi bị tiền đình nhiều năm rồi đã uống Ginko biloba của Traphaco mà ko đỡ, tôi cũng bị huyết áp cao mỡ máu vậy tôi có uống được Migrin không thưa dược sĩ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here