[SỰ THẬT] Premjact: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ, giá bán

(0 / 0)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Premjact, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này songkhoemoingay.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Premjact là sản phẩm gì? Premjact có tác dụng gì? Premjact giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Premjact là sản phẩm gì?

Lọ Premjact
Hình ảnh: Lọ Premjact

Premjact là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Một hộp Premjact gồm có 1 chai dung dịch dạng xịt 12,5ml. Trong một chai dung dịch có chứa các hoạt chất chính sau:

Lidocain nồng độ 9,6%

Ngoài ra Premjact còn được kết hợp bởi các tá dược vừa đủ 1 chai.

Premjact giá bao nhiêu?

Premjact là một sản phẩm của công ty Pound Int’l. Ltd – Anh, được bán phổ biến tại các cơ sở bán thuốc trên toàn quốc. Giá 1 hộp vào khoảng 330.000 vnđ, hoặc có thể thay đổi tùy vào từng nhà thuốc.

Cần liên hệ những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm Premjact tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tác dụng

Hộp Premjact
Hình ảnh: Hộp Premjact

Với thành phần là Lidocain; chai dung dịch xịt Premjact mang đầy đủ những tác dụng dược lý của chất này.

Lidocain hay còn được gọi với tên khác là Xylocain, là một thuốc gây tê tại chỗ có cấu trúc amid. Khi sử dụng Lidocain thấm tốt qua niêm mạc, qua đó giúp gây tê nhanh chóng vùng da, niêm mạc được tiếp xúc, qua đó làm giảm được các kích thích, nhạy cảm trên da đặc biệt là trên dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Công dụng và chỉ định

Lọ Premjact
Hình ảnh: Lọ Premjact

Với công dụng giúp gây tê tại chỗ trên bề mặt dương vật, Premjact sẽ giúp làm giảm bớt sự kích thích, nhạy cảm của dương vật nhưng không làm mất đi cảm giác sung sướng trong quá trình quan hệ, qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở một số nam giới, giúp cho phái mạnh tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, giúp cho đời sống về đêm của các cặp đôi được hạnh phúc, viên mãn.

Cách dùng và liều dùng

Cách dùng: Premjact được bào chế dạng dung dịch, dùng để xịt ngoài da. Người sử dụng có thể xịt trực tiếp dung dịch lên đầu dương vật khi dương vật đã có độ cương nhất định hoặc xịt thuốc vào lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên dương vật một cách nhẹ nhàng tuy nhiên cách này có thể sẽ gây tốn thuốc hơn do một lượng thuốc có thể được thấm vào tay.

Liều dùng: Xịt 1 – 3 lần trước khi quan hệ 20 -30 phút.

Lưu ý: Không nên sử dụng quá 2 lần trong ngày.

Tác dụng phụ

Premjact được sử dụng ngoài da, ít hấp thu vào cơ thể nên có độ an toàn trong quá trình sử dụng cao. Tuy nhiên, ở một số bệnh nhân bị dị ứng với Lidocain hay các thành phần khác của thuốc có thể xuất hiện biểu hiện ngứa, nổi mẩn đỏ. Khi gặp phải trường hợp này bệnh nhân nên ngưng sử dụng sản phẩm, rửa sạch dương vật bằng nước và thông báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Ngoài ra, trường hợp người sử dụng thấy xuất hiện bất kỳ các biểu hiện bất thường nào khác khi sử dụng sản phẩm thì nên ngưng sử dụng thuốc và thông báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn đầy đủ nhất.

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng Premjact cho những bệnh nhân bị quá mẫn với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm kể cả tá dược.

Chú ý khi sử dụng chung với các thuốc khác

Premjact được sử dụng ngoài da, ít hấp thu vào cơ thể nên có độ an toàn trong quá trình sử dụng khá cao. Cho đến nay, chưa có bất kỳ báo cáo nào về các tương tác xảy ra khi sử dụng sản phẩm kết hợp đồng thời với các thuốc khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân cần nêu ra những thuốc, sản phẩm chức năng khác đang sử dụng cho bác sĩ điều trị để được tư vấn đầy đủ nhất, tránh những tương tác không mong muốn.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Premjact là một sản phẩm giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, không phải là thuốc có thể thay thế thuốc chữa bệnh nên trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng không nên bỏ các thuốc đã được các bác sĩ kê trước đó.

Không nên sử dụng sản phẩm Premjact cho những người đang ở độ tuổi sinh sản do có thể lạm dụng, gây nghiện và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Sử dụng sản phẩm với lượng vừa đủ, không nên xịt quá nhiều và không nên sử dụng sản phẩm quá 2 lần trong ngày để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến dương vật.

Sau một khoảng thời gian khoảng 15 phút khi thuốc đã phát huy tác dụng thì người sử dụng nên rửa sạch dương vật trước khi quan hệ để tránh các dược chất có thể còn thừa, chưa hấp thu hết đi vào âm đạo gây ảnh hưởng không tốt cho bạn tình.

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here