Dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh chị em cần biết

(0 / 0)

Lên đỉnh (hay đạt cực khoái) là trạng thái sung sướng tột độ khi quan hệ tình dục hoặc khi thủ dâm… Đây là một phần không thể thiếu trong quan hệ tình dục.

Lên đỉnh có sự khác biệt giữa nam và nữ. Trong khi nhiều phụ nữ khó lên đỉnh hoặc không thể lên đỉnh được, thì rất nhiều đàn ông lại có thể lên đỉnh thường xuyên bằng cách thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn một số dấu hiệu, biểu hiện của sự lên đỉnh ở đàn ông nhằm giúp các chị em hiểu rõ hơn về chồng hoặc người yêu của mình.

Đàn ông xuất tinh

Tinh trùng
Hình ảnh: Tinh trùng

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất và rõ ràng nhất của sự lên đỉnh ở đàn ông. Có thể nói là dấu hiệu này chính xác đến gần 100%. Nếu người bạn tình của bạn xuất tinh, đây là biểu hiện chắc chắn cho thấy chàng đã lên đỉnh. Tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ như lên đỉnh nhưng không có xuất tinh, hoặc có xuất tinh nhưng không đạt được cực khoái.

Xuất tinh thực chất là kết quả của việc kích thích dương vật liên tục bằng quan hệ tình dục (quan hệ tình dục kiểu thông thường có sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo hoặc các kiểu khác không có sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo) hoặc thủ dâm. Khi được kích thích, dương vật cương cứng và tăng kích thước về cả chiều rộng và chiều dài do máu được tăng cường bơm đến các thể hang. Khi đến “thời điểm”, khoái cảm lên đến đỉnh điểm và dương vật phóng ra một chất dịch trắng đục, nhớt gọi là tinh dịch. Đây là kết quả của sự co bóp cơ sàn chậu, tuyến tiền liệt và túi tinh. Tinh dịch chứa một lượng nhỏ tinh trùng, còn lại phần lớn là nước và các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất…

Sau khi xuất tinh thì trạng thái cơ thể nhanh chóng trở về bình thường, dương vật xìu xuống, và thường phải đợi một khoảng thời gian nhất định thì dương vật mới có thể tiếp tục hoạt động và cương cứng trở lại (trái với phụ nữ có thể tiếp tục một đợt kích thích mới để đạt cực khoái lần nữa). Thời gian để dương vật trở về bình thường tùy thuộc vào thể trạng mỗi người và độ tuổi người đó. Tuổi càng cao thì mất càng lâu để dương vật đạt được trạng thái bình thường.

Thời gian lên đỉnh của đàn ông trung bình ngắn hơn phụ nữ, rơi vào khoảng vài chục giây. Thời gian để đạt được lên đỉnh của đàn ông cũng ngắn hơn phụ nữ, trung bình là khoảng 2-3 phút với lên đỉnh lần đầu.

Tăng tốc độ làm tình

Tăng tốc độ làm tình
Hình ảnh minh họa: Tăng tốc độ làm tình

Đây là một trong những dấu hiệu mà người phụ nữ có thể dễ dàng thấy và nhận biết đàn ông chuẩn bị lên đỉnh. Khi đang quan hệ tình dục thông thường, người đàn ông đang nhấp dương vật nhịp nhàng, đột nhiên anh ta thay đổi tốc độ, đẩy nhanh quá trình đưa dương vật vào trong âm đạo, sau đó khi tốc độ đạt đến cực đại thì bỗng nhiên khựng lại và co giật (do sự có thắt các cơ khi xuất tinh), tốc độ giảm đột ngột, đó là khi anh ta xuất tinh và lên đỉnh.

Nét mặt của đàn ông khi lên đỉnh

Nét mặt của đàn ông khi lên đỉnh
Hình ảnh minh họa: Nét mặt của đàn ông khi lên đỉnh

Đây có thể là một dấu hiệu hữu ích giúp những người phụ nữ nhận ra người bạn tình của mình lên đỉnh. Tuy nhiên nó chỉ hữu ích khi hai người quan hệ trong tư thế có thể nhìn thấy mặt nhau. Nếu hai người quan hệ trong những tư thế không thể thấy mặt nhau (như tư thế doggy chẳng hạn) thì dấu hiệu này tỏ ra không hiệu quả. Khi người đàn ông lên đỉnh, nét mặt của họ lộ rõ sự sung sướng. Điều này có thể được quan sát rõ ràng nhất ở đôi mắt. Mắt chàng có thể nhắm lại, hoặc mơ màng, thể hiện sự đê mê, khoái lạc, thỏa mãn. Ngoài ra, quan sát nhịp thở của chàng bạn có thể dễ thấy chàng thở gấp hơn, nhanh hơn. Điều này là do chàng tăng tốc độ làm tình khi sắp lên đỉnh. Máu tăng cường lưu thông đến vùng mặt có thể làm cho người đàn ông đỏ bừng vùng mặt (dấu hiệu này tùy thuộc vào mỗi người).

Muốn đưa dương vật thâm nhập vào sâu trong âm đạo

Đâm sâu vào trong cô bé
Hình ảnh minh họa: Đâm sâu vào trong cô bé

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy người đàn ông sắp lên đỉnh. Chàng muốn đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo hơn, muốn dương vật của mình được âm đạo người phụ nữ ôm trọn nhiều hơn, cảm giác dương vật của mình được âm đạo người phụ nữ bao lấy và “nuốt chửng” thực sự rất tuyệt vời. Tuy nhiên người đàn ông cũng cần rất lưu ý điểm này bởi khi cố đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, nếu dương vật vào quá sâu có thể gây đau đớn cho người phụ nữ, làm đối tác giảm hứng thú trong quan hệ tình dục.

Khi muốn đưa dương vật thâm nhập vào sâu hơn trong âm đạo phụ nữ, người đàn ông thường ưỡn người, cong lưng, muốn nắm chặt tay người phụ nữ (hay gặp tư thế quan hệ tình dục truyền thống) hoặc nắm chặt một bộ phận gì khác (như ôm eo hoặc hông trong tư thế doggy), tìm tư thế thích hợp và sử dụng cơ hông để đẩy dương vật vào sâu hơn.

Tiếng rên

Đây cũng là một đặc trưng quan trọng để nhận biết đàn ông lên đỉnh. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng rên khi lên đỉnh, tất nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ. Cách rên của đàn ông có nhiều điểm khác biệt với phụ nữ, có người chỉ rên nhỏ, có người thì rên to, có người thì văng những lời chửi tục khi lên đỉnh, có người khi lên đỉnh lại có những hành vi kì lạ như cắn hay thậm chí là khóc!

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu quan trọng giúp các chị em nhận biết được khi nào thì đàn ông lên đỉnh. Nhận biết những điều này giúp chị em thấu hiểu hơn người bạn tình của mình, từ đó có những sự thay đổi phù hợp trong cuộc sống chăn gối, giúp cho đời sống vợ chồng (hoặc đời sống tình dục với người yêu) thêm hoàn hảo.

Tham khảo thêm:

Tevet (Tavez) là gì? Hướng dẫn cách Tevet làm bạn tình rên rỉ chảy nước

[BẬT MÍ] Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông chị em sờ vào là PHÊ

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh nam giới cần biết để tránh bị lừa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here