HJ là gì? Bạn biết gì về HJ?

(0 / 0)

Trong giới trẻ hiện nay đang nổi lên một thuật ngữ trong làng massage đó chính là HJ. Bài này sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi HJ là gì? HJ có sướng không? Dưới đây là thông tin chi tiết.

HJ là gì?

Trong quan hệ tình dục, HJ là một khái niệm không xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. HJ là viết tắt của từ “Hand Job” – có nghĩa là quan hệ tình dục bằng tay, là khi người nam hoặc người nữ dùng tay của mình để kích thích bộ phận sinh dục của đối phương, làm cho họ lên đỉnh. Điều này hơi ngược một chút với thủ dâm, là khi bạn tự dùng tay của mình để làm mình lên đỉnh.

Hand Job
Hình ảnh: Hand Job

HJ không nên chỉ dùng tay không mà bạn cần linh hoạt, dùng cả các bộ phận khác của mình để kích thích phần nhạy cảm của bạn tình, chẳng hạn như miệng, lưỡi, bàn chân hay thậm chí là cả ngực (vú).

Có nên thử HJ hay không?

Cho dù là nam hay nữ, bạn hoàn toàn nên thử HJ để làm cho đời sống tình dục của mình thêm phần phong phú, đa dạng, tránh nhàm chán với các kiểu làm tình truyền thống.

Đa phần cả nam và nữ đều thích được bạn tình của mình HJ, nó đem lại khoái cảm mới lạ cho cả hai người. Tuy nhiên bạn cũng cần nên nhớ thực hiện vệ sinh hoặc các bước đảm bảo an toàn trước khi làm tình bằng cách này.

HJ được tiến hành như thế nào?

Với nữ giới:

Việc HJ với nữ giới không chỉ được thực hiện trên “cô bé” của nàng, mà người nam có thể thực hiện mở rộng hơn trên vùng nhạy cảm khác của họ như vú chẳng hạn.

Các quan hệ tình dục bằng tay cho nữ
Hình ảnh: Các quan hệ tình dục bằng tay cho nữ

Ở âm đạo của người nữ, người nam thường tiến hành kích thích tình dục bằng tay lên âm đạo hoặc âm vật. Có thể tiến hành xoa nhẹ, vê tay trên âm hộ để kích thích trước người nữ. Sau đó, một động tác quen thuộc để kích thích âm đạo là đưa một hoặc hai ngón tay (thường là ngón giữa đi cùng ngón áp út) vào sâu dần trong âm đạo để kích thích “cô bé”, cách này có thể chạm đến điểm G của người nữ khiến họ sung sướng tột độ. Đồng thời với sử dụng ngón tay, nếu đảm bảo vệ sinh âm đạo sạch sẽ, người nam có thể thay thế ngón tay bằng lưỡi, có thể đem lại khoái cảm thậm chí còn lớn hơn.

Song song với kích thích âm đạo là kích thích âm vật. Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay hoặc thậm chí là lưỡi để xoa nhẹ, liếm nhẹ và vân vê để kích thích nó, làm cho nó cứng lên như dương vật của đàn ông vậy. Rất nhiều phụ nữ cũng thích kích thích âm vật không kém gì âm đạo. Nhiều người thậm chí còn đạt được cực khoái nhanh hơn bằng cách này.

Phối hợp thêm BJ cho nữ
Hình ảnh: Phối hợp thêm BJ cho nữ

Đi kèm với vùng nhạy cảm thì vú cũng là bộ phận không thể bỏ qua. Thường khi dùng ngón tay kích thích nhẹ hoặc dùng lưỡi làm động tác bú hay mút, núm vú của người nữ sẽ trở nên cứng lại, thể hiện họ đang bị kịch thích.

Dù bị kích thích bằng cách nào ở các bộ phận trên, người nữ đều sẽ cảm thấy rất sung sướng, cơ thể co giật nhẹ vì bị kích thích và có thể đi kèm với tiếng rên làm cho người nam cũng cảm thấy thỏa mãn.

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để việc tiến hành dễ dàng hơn.

Với nam giới:

Việc HJ cho nam giới cũng khá phức tạp và nhiều kĩ thuật. Người nữ thường sẽ kích thích trên dương vật và tinh hoàn của người nam, và đôi khi là cả vú nữa.

Trên dương vật, người nữ dùng tay kích thích bằng cách vuốt nhẹ từ trên xuống dưới dương vật đều đặn, có thể tăng hoặc giảm lực bàn tay và tần suất lên dương vật liên tục. Kích thích vào đầu dương vật làm tăng khoái cảm và rút ngắn thời gian lên đỉnh của đàn ông do ở đó chứa rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác. Nên kết hợp với miệng và lưỡi (BJ – “Blow Job” hay quan hệ tình dục bằng miệng) để tăng cường kích thích dương vật.

Trên dương vật, ngoài tay và miệng, lưỡi như đã nói ở trên, người nữ còn có thể dùng bàn chân hoặc vú để vuốt ve dương vật đàn ông. Kẹp dương vật giữa hai lòng bàn chân hoặc giữa hai vú rồi vuốt ve cũng là một cách làm tình thú vị nên trải nghiệm.

Phối hợn thêm BJ cho nam
Hình ảnh: Phối hợn thêm BJ cho nam

Với tinh hoàn, vân vê bằng tay cũng làm người đàn ông sung sướng hơn, nhưng nên kết hợp với sử dụng miệng và lưỡi để đạt hiệu quả tối đa. Kích thích tinh hoàn cũng có thể làm người đàn ông lên đỉnh và đạt cực khoái rất nhanh.

Người nữ cũng có thể kích thích núm vú của người nam bằng ngón tay hoặc lưỡi. Đây cũng là một ví trí khá nhạy cảm của nam giới. Mặc dù kích thích vào đây khó có thể làm cho nam giới lên đỉnh nhưng cũng đem lại cảm giác đê mê và sung sướng.

Có thể sử dụng chất bôi trơn dương vật để có thể tiến hành dễ hơn.

HJ có an toàn không?

HJ rất an toàn nếu bạn hoàn toàn không có các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục mắc kèm (STDs) như HIV/AIDS, viêm gan B, lậu, giang mai.. Không có quan hệ tình dục trực tiếp không có nghĩa là bạn không có nguy cơ lây bệnh.

Để đề phòng mắc bệnh, các bạn nên chắc chắn đối tác của mình không mắc các bệnh này. Tốt nhất nên thực hiện chung sống chung thủy, một vợ một chồng, không nên quan hệ tình dục kiểu này với các đối tác hành nghề mại dâm… Nhớ vệ sinh sạch sẽ âm hộ, dương vật, bìu, tay, miệng, lưỡi… trước khi thực hiện HJ để đảm bảo an toàn.

Lợi ích của HJ

HJ đem lại cho chúng ta khoải cảm không kém gì quan hệ thực sự, thay đổi các cách quan hệ truyền thống bằng HJ giúp làm tươi mới đời sống tình dục, tránh cảm giác nhàm chán, gia tăng tình cảm vợ chồng…

Thăng hoa khi quan hệ tình dục
Hình ảnh: Thăng hoa khi quan hệ tình dục

HJ không làm người nữ mang thai, do đó nó rất thích hợp trong trường hợp vẫn muốn quan hệ nhưng cần tránh thai ngoài ý muốn.

Tham khảo thêm:

CIA là gì? Những điều cần biết về CIA

Hột le là gì? Cách kích thích hột le khiến nàng chảy nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here