[REVIEW] Thuốc Lastingman là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

(1 / 5)

Hiện nay, một trong những vấn đề đang rất được quan tâm đó là sức khỏe sinh sản. Nếu như trước kia tỉ lệ hiếm muộn thấp thì hiện tại, tỉ lệ này đang tăng dần theo thời gian. Sự suy giảm sinh lí xuất hiện ở cả hai phái nam và nữ, tuy nhiên ở nam thì quá trình này diễn ra mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đồng thời gây ảnh hưởng lớn trong cuộc sống. Nguyên nhân có thể do áp lực công việc, thói quen sống không lành mạnh, tuổi tác hay quá trình lão hóa trong cơ thể mà rất nhiều quý ông mới chừng ngoài 30 tuổi đã xuất hiện những biểu hiện của suy giảm sinh lí. Nắm bắt được tâm lí này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ đắc lực chuyện giường chiếu cho phái mạnh, đó là tem ngậm Lastingman. Sau đây Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com)  xin cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm này.

Lastingman là thuốc gì?

Lastingman
Hình ảnh: Tem ngậm Lastingman

Nhóm sản phẩm: tăng cường sức khỏe sinh lí cho nam giới.

Công ty sản xuất: sản phẩm được sản xuất bởi Công ty tại tập đoàn dược C.L.Pharm Co., Ltd- Hàn quốc.

Dạng bào chế của sản phẩm: tem ngậm.

Thành phần của sản phẩm: sản phẩm có thành phần chính là Sildenafil hàm lượng 50mg cùng với các tá dược vừa đủ 1 tem.

Sản phẩm có tác dụng làm tăng tức thời chức năng sinh lí nam giới.

Lastingman giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

giá tem ngậm Lastingman
Hình ảnh: giá tem ngậm Lastingman

Tem ngậm Lastingman là sản phẩm được phân phối ở rất nhiều cơ sở bán thuốc, cơ sở y tế, trung tâm y tế,… với mức giá trung bình là 1.000.000 đồng/hộp x 10 tem, tuy nhiên giá bán có thể dao động ở các cơ sở bán thuốc khác nhau. Người mua nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lastingman có tác dụng gì?

Sản phẩm có thành phần chính là Sildenafil với hàm lượng 50mg. 

Yếu sinh lý là nỗi lo của đấng mày râu
Yếu sinh lý là nỗi lo của đấng mày râu

Trong cơ thể, có rất nhiều yếu tố tham gia vào quá trình hoạt động tình dục ở nam giới, một trong số đó chính là quá trình cương dương vật đóng vai trò quan trọng để tăng cường khoái cảm và chất lượng quan hệ tình dục.

Sự cương cứng của dương vật được đảm bảo bằng một lượng máu lớn được lưu thông đến đây. Muốn có được điều đó thì các mao mạch ở thể hang dương vật phải giãn rộng. Và Sildenafil chính là yếu tố kích thích giãn mạch hoạt động theo cơ chế như sau:

Trong cơ thể, ở các tế bào cơ trơn mạch máu, luôn có sự co giãn liên tục, điều đó là do các tác nhân tác động vào các thụ thể bề mặt tế bào cơ trơn thành mạch, hoạt hóa men GC chuyển GTP thành GMPv có hoạt tính, GMPv sẽ biến đổi Myosin – LC –PO4 (tác nhân gây co mạch) thành  Myosin – LC làm mất tác dụng gây co mạch, tuy nhiên sự giãn mạch này luôn được giữ cân bằng với các tác nhân gây co mạch. Để làm tăng quá trình giãn mạch và kéo dài thời gian giãn mạch, chính Sildenafil đã ức chế men Phosphodiesterase 5 (PDE 5), đây là một men có tác dụng chính là thủy phân liên kết vòng của GMPv làm mất hoạt tính của chất này, do đó làm tăng đáng kể lượng GMPv tồn dư trong tế bào cơ trơn mạch máu, làm giảm đáng kể nồng độ Myosin – LC –PO4, từ đó làm tăng cường độ giãn mạch và kéo dài thời gian giãn mạch.

Và men Phosphodiesterase 5 (PDE 5) này có mặt chủ yếu ở cơ trơn mạch phổi, cơ trơn mạch máu và nội tạng, thể hang và tiểu cầu, với lượng lớn tập trung ở thể hang dương vật. Khi có bất kì kích thích  tình dục sẽ dẫn đến việc tăng sản xuất nito oxyd ở các tế bào mạch máu, làm kích thích tăng nồng độ GMPv, khi sử dụng thêm Sildenafil sẽ làm tăng đáng kể lượng máu đến đây, làm tăng đáp ứng với các kích thích tình dục. Tuy nhiên khi không có đáp ứng với các kích thích tình dục thì Sildenafil cũng hạn chế trong việc cương cứng dương vật.

Sản phẩm có dạng bào chế khá mới mẻ đó là dạng tem ngậm. Với dạng bào chế này, rất tiện lợi cho một số nam giới sử dụng vì nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, phát huy tác dụng nhanh, là một biện pháp hỗ trợ nam giới khẳng định bản lĩnh phát mạnh.

Dạng tem ngậm còn giúp phát huy tác dụng nhanh do thuốc đi trực tiếp vào tuần hoàn chung mà không phải vượt qua thời gian lưu khá dài trong đường tiêu hóa như các loại thuốc uống thông thường. Và hoạt chất trong tem gần như được thấm hết vào trong tuần hoàn, tránh bị ảnh hưởng đáng kể của các yếu tố phân giải chuyển hóa làm mất hoạt tính. Do có thể làm tăng nhanh, mạnh khả năng cương cứng dương vật và tăng cảm xúc tình dục, tăng chất lượng cuộc “yêu”. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các quý ông đang gặp khó khăn  trong việc bắt đầu chuyện chăn gối với bạn tình, suy giảm chức năng sinh dục, giảm ham muốn tình dục,…

Tuy nhiên sản phẩm chỉ có tác dụng tức thời, không kéo dài tác dụng, không điều trị tận gốc nguyên nhân của suy giảm sinh lí nam, mà chỉ hỗ trợ các quý ông tăng cường chất lượng trong quá trình quan hệ với bạn tình. Do đó việc sử dụng sản phẩm này được khuyến cáo là không nên sử dụng liên tục, chỉ sử dụng khi cần thiết.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Sử dụng Lastingman sẽ giúp khỏe mạnh hơn
Hình ảnh: Sử dụng Lastingman sẽ giúp khỏe mạnh hơn

Sản phẩm tem ngậm Lastingman có tác dụng khắc phục tức thời tình trạng yếu sinh lí ở nam giới do nó làm tăng nhanh và mạnh lượng máu đến thể hang dương vật, làm cho dương vật trở nên cương cứng, tăng khoái cảm tình dục, tăng cảm xúc cuộc “yêu”, giúp cho phái mạnh khẳng định bản lĩnh với bạn tình, giúp cho các quý ông chẳng may yếu sinh lí không còn tự ti vì không thể làm chủ cuộc “yêu”. Do đó sản phẩm này được sử dụng cho các đối tượng:

Rối loạn cương dương, giảm khả năng cương cứng của dương vật.

Giảm ham muốn tình dục, giảm cảm xúc “yêu” giảm khả năng kéo dài thời gian cuộc “vui”.

Khó khăn trong bắt đầu quan hệ với bạn tình.

Xuất tinh sớm, suy giảm mật độ và chất lượng tinh trùng trong tinh dịch ở những người hiếm muộn hoặc khó thụ thai.

Những nam giới không bị suy giảm chức năng sinh lí cũng có thể sử dụng để tăng cường sức mạnh, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách dùng: sản phẩm có dạng bào chế là tem ngậm nên được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng như sau:

Bóc vỏ, lấy một tem nằm bên trong, sau đó đặt tem dưới lưỡi nơi có hệ thống mạch máu dày đặc. ngậm tem cho đến khi tan hết trong miệng. Trong quá trinh ngậm không nên uống nước hoặc ăn các đồ khác tránh hoạt chất bị nuốt xuống đường tiêu hóa làm giảm sinh khả dụng của sản phẩm, duy trì đủ liều lượng để tem phát huy tốt đa tác dụng. Người sử dụng nên ngậm tem vào khoảng 30 phút đến 45 phút trước khi quan hệ để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Tác dụng của sản phẩm kéo dài trong khoảng 3 đến 4 giờ, nếu quá thời gian này thì người dùng nên sử dụng tem mới để phát huy hiệu quả trước khi quan hệ. Sauk hi ngậm tem , người sử dụng không nên để quá lâu vì tác dụng sẽ giảm dần.

Liều dùng: liều dùng khuyến cáo cho người sử dung như sau:

Liều thường dùng: ngậm 1 tem mỗi lần sử dụng ở những lần đầu tiên, sau đó nếu chưa thỏa mãn có thể tăng liều đến 2 tem mỗi lần tuy nhiên không nên vượt quá liều 2 tem này. Chỉ sử dụng khi có quan hệ tình dục để tránh những tác dụng không mong muốn của sản phẩm. Số lần sử dụng tem ngậm mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lần quan hệ tình dục trong ngày đó, tuy nhiên không nên sử dung vượt quá 2 lần một ngày.

Lastingman có tác dụng phụ không?

Sản phẩm được sản xuất với dạng bào chế tem ngậm có nhiều ưu điểm vượt trội như xuất hiện tác dụng nhanh, chỉ cần sử dụng ở mức liều thấp, hạn chế các tác dụng không mong muốn, đồng thời sản phẩm khá nhỏ gọn, người sử dụng có thể đem theo bên mình một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng lâm trận bất cứ khi nào. Có thể nói đây là sản phẩm tương đối lí tưởng cho cánh mày râu và cũng rất được lòng của các chị em phụ nữ.

Sản phẩm có thành phần là hoạt chất Sildenafil tác dụng chọn lọc trên PDE5 có mặt ở một số nơi như cơ trơn mạch phổi, cơ trơn mạch máu và nội tạng, thể hang và tiểu cầu, do đó ngoài tác dụng trên thể hang dương vật, nó còn có tác động trên các cơ quan khác, và tính chọn lọc của haotj chất cũng giảm đi khi tăng lên về liều lượng. Các tác dụng không mong muốn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm là:

Thần kinh: giãn mạch dẫn đến giảm cung cấp máu cho thần kinh trung ương dẫn đến chóng mặt, mệt mỏi, hoa mắt, tăng áp lực nội sọ, lâu ngày có thể gây ra mất trí nhớ, trầm cảm, nhức nửa đầu, đau dây thần kinh, xuất huyết trong não.

Tim mạch: do sản phẩm gây tác dụng chính là giãn mạch nên có thể dẫn đến hệ quả hạ huyết áp, tăng nhịp tim, đau thắt ngực, nghẽn dẫn truyền nhĩ – thất, suy tim sung huyết, tăng huyết áp, giảm huyết áp, thiếu máu cơ tim, đánh trống ngực, hạ huyết áp tư thế, nhịp tim nhanh.

Mắt: khô mắt, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, lâu ngày có thể gây ra giãn đồng tử.

Ở những người có cơ địa dị ứng đôi khi có phản ứng dị ứng với các biểu hiện nổi mẩn đỏ, ban da, ngứa.

Thận: Viêm bàng quang, huyết niệu, cương đau dương vật, đái dầm. 

Chuyển hóa: Tăng hoặc giảm glucose huyết, tăng natri huyết, tăng acid uric huyết. 

cơ và xương: bệnh gút, nhược cơ, đứt gân. 

Máu: thiếu máu, giảm bạch cầu.

Ngậm tem trong miêng đôi khi gây ra cảm giác khó chịu cho những người mới sử dụng lần đầu.

Khi sử dụng nhiều lần với liều cao có thể gây ra hiện tượng điều hòa lên, do đó có thể làm nặng thêm tình trạng co mạch gây ra các hệ quả trên tim mạch mà điển hình là tăng huyết áp.

Các tác dụng phụ này thường ít gặp và cường độ không đáng kể, hiện chưa có báo cáo về các ca ghi nhận gặp tác dụng phụ của sản phẩm.

Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tránh lạm dụng để giảm thiểu nguy cơ gặp các tác dụng phụ, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thận trọng khi sử dụng Lastingman

Đối với những người có suy gan thận nặng, khi sử dụng cần phải giảm liều.

Đối với người có biến dạng giải phẫu dương vật.

Đối với người có thiếu máu hồng cầu hình liềm, bệnh bạch cầu, bệnh đa u tủy xương.

Đối với người có tổn thương thần kinh thị giác do viêm tắc động mạch võng mạc.

Đối với người có huyết áp thấp hoặc tiền sử hạ huyết áp, người có tiền sử đột quỵ.

Đối với những bệnh nhân tiểu đường.

Đối với những bệnh nhân có tăng nhãn áp.

Đối với trẻ em nam đã dậy thì nhưng chưa đủ 18 tuổi.

Đối với những người lái xe hoặc vận hành máy móc: không nên sử dụng do gây ra hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nhìn mờ.

Khi thời gian cương cứng dương vật kéo dài sau khi sử dụng, người sử dụng cần liên hệ với sự trợ giúp y tế để tránh xuất hiện tổn thương vĩnh viễn trên dương vật.

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú

Không dùng thuốc Lastingman trong trường hợp nào?

Đối với những bệnh nhân quá mẫn với bất kì thành phần nào của sản phẩm và tá dược.

Đối với bệnh nhân có bệnh mạch vành, suy tim nặng, mới có nhồi máu cơ tim cấp.

Đối với bệnh nhân có đau thắt ngực thể không ổn định.

Đối với người có u xơ tuyến tiền liệt.

Để biết mình có khả năng sử dụng sản phẩm hay không cần cung cấp cho bác sĩ điều trị những tình trạng bệnh lí đang gặp phải.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Lastingman với thuốc khác

Không dùng cùng với các thuốc hủy phó giao cảm như Atropin,… do hiệp đông tác dụng làm tăng tác dụng không mong muốn trên tim mạch và mắt.

Không phối hợp với các thuốc giãn mạch do hiệp đồng tác dụng gây giãn mạch quá mức.

Không dùng cùng với IMAO hoặc trong vòng 14 ngày sau khi ngưng sử dụng IMAO.

Không dùng cùng với nicorandril do làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Không dùng cùng với các thuốc ức chế isoenzym của cytochrom P450 CYP3A4 như cimetidin, erythromycin, itraconazol do có thể làm giảm sự thanh thải của các thuốc ức chế phosphodiesterase typ 5

Không phối hợp với các thuốc chống đông máu như Warfarin, Heparin, Aspirin,… để tránh tác dụng hiệp đồng có thể gây ra xuất huyết nghiêm trọng.

Không dùng với các nitrat hữu cơ do hiệp đồng tác dụng gây giãn mạch quá mức có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ đặc biệt là đồ ăn chiên rán, duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, hợp lí, hạn chế sử dụng rượu, bia hay các loại đồ uống có cồn, hạn chế hút thuốc lá để cải thiện chức năng sinh lí nam giới.

Cần liệt kê những thuốc đang sử dụng cung cấp cho bác sĩ để tránh những tương tác bất lợi.

Lastingman có thực sự tốt không?

Sản phẩm tem ngậm Lastingman với tác dụng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, do đó sản phẩm này ngày càng được phổ biến rộng rãi, rất nhiều người đã sử dụng và thấy được hiệu quả rõ rệt bởi sản phẩm phát huy tác dụng nhanh, cường độ tác dụng mạnh, tương đối an toàn, thuận tiện khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu sinh lí bất cứ khi nào, tạo cảm giác mới lạ,… Nhờ những điểm đột phá này, tem ngậm này được đánh giá là rất đáng để sử dụng và trải nghiệm.

Review về thuốc Lastingman

Anh Huy ở Hà Nội: “vài năm trở lại đây tôi thấy mình mệt mỏi và có cảm giác tự ti mỗi lần vợ tôi đòi hỏi. tôi biết rằng mình đã có biểu hiện của suy giảm sinh lí, và tôi đã làm nhiều cách nhưng hiệu quả vẫn không được cải thiện là mấy, cho đến một lần tôi vô tình đọc được quảng cáo về sản phẩm này, tôi tò mò mua về dùng thử mà hiệu quả của nó còn trên cả mong đợi, nó thực sự đã đưa tôi về thời trẻ sung mãn nhất ấy”

Anh Giang ở Thái Bình chia sẻ: “lúc mới đầu sử dụng tôi khá loay hoay với sản phẩm này, nó thực sự khá mới mẻ đối với tôi, nhưng sau khoảng 30 phút là tôi cảm thấy rạo rực, sung mãn để bắt đầu với bạn tình, tôi muốn trải nghiệm thêm cảm giác này nhiều lần hơn nữa, mà đặc biệt là tôi không bị chóng mặt đau đầu như một số các sản phẩm sinh lí  mà tôi đã dùng”

Anh Khoa ở Nam Định: “sau vài tuần biết đến và sử dụng tem ngậm này, tôi thấy nó khá thú vị, tôi ấn tượng về sự nhỏ gọn và tiện lợi của nó, và cái cảm giác mà nó đem lại cho tôi mỗi lần lâm trận, làm thỏa mãn người phụ nữ mình yêu cũng là một cảm giác hạnh phúc của tôi”

Phân biệt Lastingman thật giả

Video bóc hộp sản phẩm

Do hiệu quả vượt trội , tem ngậm này đã được tin dùng ở rất nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên cùng với đó là những sự trà trộn của hàng giả nhằm mục đích sinh lời khiến cho người mua loay hoay không biết phải mua như thế nào. Để hỗ trợ người mua trong việc chọn lựa mua hàng thật, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, sau đây bài viết xin cung cấp những lưu ý nho nhỏ như sau:

Đầu tiên, bạn nên tìm kiếm những đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, được nhiều người dùng tìm hiểu và mua hàng.

Nếu là lần đầu tìm mua, người dùng cần dựa vào những hình ảnh và chất lượng của bao bì để phân biệt.

Hộp đựng khá nhỏ, màu đen, có ghi tên sản phẩm Lastingman màu trắng nổi bật trên nền đen tuyền ở giữa mặt trước của sản phẩm, góc trái bên trên của mặt trước sản phẩm có ghi “10 strips”. Một mặt có in hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh.

Bên trong là bao bì chứa tem ngậm, mỗi bao bì này cũng có thiết kế khá giống với bao bì ngoài. Bên ngoài là chất liệu giấy được kết hợp với chất liệu nilong bên trong – phần tiếp xúc trực tiếp với tem ngậm. 4 góc có 4 hình chữ nhật màu trắng.

Cả 2 loại bao bì này đều phải nguyên vẹn, chưa nhàu nát hoặc bị rách, đồng thời chữ phải rõ ràng, sắc nét.

Hi vọng những lưu ý nho nhỏ này sẽ hỗ trợ người dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, và sử dụng sản phẩm như là một giải pháp hiệu quả “cứu cánh” cho đàn ông trong việc khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Tham khảo thêm:

Thuốc Viagra: Tác dụng, hướng dẫn sử dụng, thời gian thuốc có tác dụng

Thuốc Sildenafil có hoạt chất chính là Sildenafil với hàm lượng 50mg.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here