[SỰ THẬT] Xịt PlayBoy: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ, giá bán

(1 / 4)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Xịt PlayBoy, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này songkhoemoingay.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Xịt PlayBoy là sản phẩm gì? Xịt PlayBoy có tác dụng gì? Xịt PlayBoy giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Xịt PlayBoy là sản phẩm gì?

Hộp Xịt PlayBoy
Hình ảnh: Hộp Xịt PlayBoy

Xịt PlayBoy là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp kéo dài thời gian xuất tinh, chống xuất tinh sớm.

Một hộp Xịt PlayBoy gồm có 1 chai dung dịch xịt 5ml ( có thể xịt từ 20 – 30 lần). Trong một chai dung dịch có chứa hoạt chất chính sau:

Lidocain nồng độ 10%

Ngoài ra Xịt PlayBoy còn được kết hợp bởi các tá dược vừa đủ 1 viên chai bao gồm: Propylene Glycol và nước tinh khiết.

Xịt PlayBoy giá bao nhiêu?

Xịt PlayBoy là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và hiện đang được bán phổ biến tại các cơ sở bán thuốc trên toàn quốc. Giá 1 hộp vào khoảng 170.000 vnđ, hoặc có thể thay đổi tùy vào từng nhà thuốc.

Cần liên hệ những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm Xịt PlayBoy tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tác dụng

Sản phẩm Xịt PlayBoy
Hình ảnh: Sản phẩm Xịt PlayBoy

Với thành phần dược chất là Lidocain; dung dịch Xịt PlayBoy mang đầy đủ những tác dụng dược lý của chất này.

Lidocain là một thuốc gây tê dùng ngoài có cấu trúc amid. Khác với Procain, Lidocain dễ dàng thấm tốt qua niêm mạc, giúp gây tê nhanh chóng, cục bộ vùng da, niêm mạc được tiếp xúc. Nhờ vậy, khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp làm giảm những kích thích, nhạy cảm trên dương vật, giúp hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ gấp 3 lần so với bình thường.

Công dụng và chỉ định

Với công dụng giúp gây tê cục bộ một phần dương vật, Xịt PlayBoy giúp làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật nhưng không làm mất đi khoái cảm trong thời gian quan hệ, qua đó giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh, giúp phái mạnh luôn tự tin, thể hiện bản lĩnh của mình trong mỗi cuộc “chiến đấu”, giúp cho các chị em luôn hài lòng, thỏa mãn, cuộc sống vợ chồng qua đó càng hạnh phúc, viên mãn hơn.

Cách dùng và liều dùng

Lọ xịt Xịt PlayBoy
Hình ảnh: Lọ Xịt PlayBoy

Cách dùng: Xịt PlayBoy được bào chế dưới dạng dung dịch xịt, dùng xịt ngoài da và niêm mạc. Người sử dụng có thể xịt trực tiếp dung dịch lên đầu dương vật hoặc xịt vào tay sau đó xoa lên dương vật, tuy nhiên cách này có thể sẽ gây lãng phí thuốc hơn do một phần thuốc sẽ bị bám dính ở tay. Thời điểm xịt tốt nhất là khi dương vật đã có độ cứng nhất định.

Liều dùng: Xịt 1 – 3 lần trước khi bắt đầu quan hệ 5 – 10 phút.

Tác dụng phụ

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Xịt PlayBoy, người dùng có thể gặp một số tác dụng không mong muốn như ngứa, sưng đỏ và bỏng rát dương vật.

Một số trường hợp sử dụng quá nhiều lần và lâu ngày Xịt PlayBoy có thể gặp một số triệu chứng như: mất cảm giác kích thích trong quá trình quan hệ, khó cương cứng khi quan hệ, rối loạn cương dương và có thể liệt dương.

Trường hợp, nếu bệnh nhân gặp phải bất cứ triệu chứng nào đã kể trên hay các biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng thì bệnh nhân cần ngưng dùng sản phẩm ngay, nhanh chóng rửa sạch dương vật bằng nước để loại bỏ phần thuốc có thể chưa được thấm hết vào niêm mạc trên dương vật và cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn giảm liều hoặc có hướng dẫn phù hợp nhất.

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng Xịt PlayBoy cho những bệnh nhân bị quá mẫn với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm kể cả tá dược.

Không sử dụng Xịt PlayBoy cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Chú ý khi sử dụng chung với các thuốc khác

Xịt PlayBoy đã được nghiên cứu là có độ an toàn trong quá trình sử dụng cao. Cho đến nay, chưa có bất kỳ báo cáo nào về các tương tác xảy ra khi sử dụng sản phẩm Xịt PlayBoy kết hợp đồng thời với các thuốc khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân cần nêu ra những thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác đang sử dụng cho bác sĩ điều trị để được tư vấn đầy đủ nhất, tránh những tương tác không mong muốn.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Xịt PlayBoy là một sản phẩm hỗ trợ giúp kéo dài thời gian quan hệ chứ không phải là thuốc có thể thay thế thuốc chữa bệnh nên trong quá trình sử dụng sản phẩm, bệnh nhân không nên bỏ các thuốc đã được bác sĩ kê đơn trước đó.

Lưu ý, không nên lạm dụng sử dụng sản phẩm Xịt PlayBoy quá nhiều một lần, quá nhiều lần một ngày hay sử dụng liên tục sản phẩm trong thời gian dài.

Không nên sử dụng sản phẩm cho những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản do rất dễ bị lạm dụng, gây nghiện và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng nên có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế sử dụng rượu, bia, các chất kích thích và thường xuyên hoạt động thể dục thể thao để tác dụng đạt được là tốt nhất.

Cách xử trí quá liều và quên liều

Quá liều: Cho đến nay, chưa có báo cáo về các trường hợp sử dụng quá liều Xịt PlayBoy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng không nên quá lạm dụng vào sản phẩm và trong trường hợp thấy bất kỳ các triệu chứng bất thường cần ngưng sử dụng sản phẩm ngay, rửa sạch dương vật bằng nước và thông báo ngay cho bác sĩ.

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here