Cách nhận biết gái còn trinh? Phá trinh gái cần lưu ý gì?

(1 / 5)

Làm sao để nhận biết người con gái của bạn còn trinh hay không? Ngoài việc quan hệ thì có cách nào khác để biết được cô ấy đã mất trinh hay chưa? Và đặc biệt, trong thời đại 4.0 khi mà kĩ thuật y học phát triển rất mạnh, có rất nhiều người đã lựa chọn việc vá màng trinh nên việc lên giường cũng khó khiến bạn có thể nhận ra.

Bài viết này songkhoemoingay.com sẽ giúp cho bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc và bạn có thể dễ dàng nhận ra một cô gái có còn trinh tiết hay không mà không cần phải trực tiếp lâm trận.

Trước hết, chúng ta cần dạo qua một lượt về thứ ngàn vàng của người phụ nữ, chính là màng trinh và trinh tiết.

Nội dung chính

Màng trinh là gì?

Màng trinh của con gái
Hình ảnh: Màng trinh của con gái

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng màng trinh là cái gì rất bí ẩn hay phức tạp nhưng thực chất, màng trinh đơn giản chỉ là một màng mỏng được tạo thành từ mô niêm mạc tại bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nằm cách âm đạo khoảng 2 cm, nó giống như một tấm lá chắn để che cửa âm đạo, đồng thời để phân chi 2 phần, âm hộ và âm đạo và ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn.

Màng trinh có khả năng đàn hồi rất tốt và có thể giãn ra ở một giới hạn khá rộng. Ở một số cô gái, màng trinh dày và chỉ bị rách khi sinh đứa con đầu lòng.

Màng trinh từ đâu mà có?

Màng trinh được hình thành trong thời kì phát triển của thai nhi. Nó là kết quả của phần dư còn sót lại khi thai nhi phát triển. Trong những ngày đầu của bào thai, cửa vào âm đạo hoàn toàn được bịt kín, sau đó nó sẽ dần phân chia không hoàn toàn, trở thành một lớp màng mỏng chính là màng trinh.

Màng trinh có những loại nào?

Với mỗi người thì sẽ có hình dạng cũng như kích thước của màng trinh khác nhau, có thể là hình khuyên (đây là dạng hình thù hay gặp nhất), hình vách ngăn hay sàng. Đôi khi ở một số phụ nữ có thể không có màng trinh bẩm sinh hoặc màng trinh đóng (không có khe hở ở trên màng). Với những chị em mắc chứng màng trinh đóng thì cần có sự can thiệp của bác sĩ phụ khoa để lưu thông kinh nguyệt được ổn định, không đau.

Hình ảnh màng trinh bình thường

Các kiểu màng trinh của con gái
Hình ảnh: Các kiểu màng trinh của con gái

Trinh tiết là gì?

Hiện nay, có khá nhiều người đống nhất hai khái niệm trinh tiết và màng trinh là một. Tuy nhiên, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt.

Màng trinh chỉ đơn giản là một bộ phận sinh học của cơ thể và đặc biệt, ở một số phụ nữ, màng trinh hoàn toàn không bị rách dù đã quan hệ tình dục nhiều lần hoặc một số người hoàn toàn không có màng trinh ngay từ khi sinh ra.

Trinh tiết là một quan niệm mang tính xã hội. Trinh tiết là tiêu chuẩn để xã hội đánh giá người phụ nữ. Nó dùng để chỉ những người con gái chưa từng có quan hệ thân xác với người khác giới hoặc giữ gìn bản thân và chung thủy với chồng mình. Trinh tiết được đề cao trong rất nhiều nên văn hóa từ phương Đông đến phương Tây và trong các thời đại khác nhau. Theo các quan điểm về văn hóa, trinh tiết còn tượng trưng cho sự thuần khiết trong tâm hồn, đức hạnh người con gái và nó giống như một sự tôn trọng dành cho người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, mỗi người sẽ mang trong mình một ý niệm khác nhau về trinh tiết, tùy theo thời đại, cũng như là nền văn hóa của họ.

Khi nào được gọi là mất trinh?

Một cô gái được coi là mất trinh khi màng trinh của cô gái đó bị rách do sự thâm nhập vào âm đạo hoặc không. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với dấu hiệu chảy máu.

Một cô gái còn trinh khi quan hệ lần đầu cũng có thể không ra máu.

Việc rách màng trinh có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau: có thể do việc “yêu đương vượt biên giới” hoặc có thể do các nguyên nhân khác như vận động mạnh, hay tai nạn hoặc do phẫu thuật bắt buộc.

Do vậy, màng trinh không phải thước đo duy nhất để đánh giá một cô gái có còn trinh hay không, nó chỉ là một yếu tố rất nhỏ để nhận biết sự thuần khiết của cô gái ấy mà thôi.

Cách nhận biết con gái còn trinh

Nhận biết con gái còn trinh
Hình ảnh: Nhận biết con gái còn trinh

Từ thời xa xưa, trong những nơi thâm cung bí sử, người ta đã đúc kết nên những phương pháp để nhận biết những cô gái trinh trắng mà không cần phải trực tiếp quan hệ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn những phương pháp ấy cũng như một số mẹo nhỏ khác để nắm bắt được một cách khá chính xác cô gái ấy có còn trinh hay không.

Nhận biết một cô gái trinh trắng thông qua vẻ bề ngoài.

 

Dáng đi

 

Theo kinh nghiệm từ xưa, người ta cho rằng, các cô gái còn trinh nguyên thường có dáng đi khép nép, từ tốn mà uyển chuyển, mềm mại. Còn những ai mất đi cái ngàn vàng thường có xu hướng mở rộng vùng háng nên mất đi cái mềm mại vốn có.

Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng tại thời điểm hiện tại, với sự hỗ trợ từ thẩm mỹ hay các bài tập, nhiều chị em dù đã sinh nở vẫn giữ được dáng vẻ mềm mại với đôi chân khép kín, không chừa một chỗ hở nào.

 

Khuôn mặt

 

 Người ta nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhờ vào đôi mắt mà bạn có thể phát hiện được nhiều điều ở đối phương, ngay cả việc cô ấy có còn trinh hay không. Chỉ những cô gái thuần khiết trong trắng, chưa một lần vướng bụi đời mới giữ được đôi mắt long lanh, tràn đầy mộng mơ. Với những cô gái đã trải qua những lần yêu đương vượt biên, đôi mắt trở nên đục hơn, không còn lanh lợi nữa.

Ngoài ra phần mí mắt, nếu tinh ý, cũng là một dấu hiệu để nhận diện thông qua những viết nhăn dưới phần bọng mắt.

Phần thứ hai rất đặc trưng chính là xương hàm. Với những người con gái chưa mất cái ngàn vàng, khi bị nóng, vùng xương hàm sẽ có đọng những hạt mồ hôi li ti hay có những vết mẩn tạo nên một vẻ đẹp khó quên cho người con gái. Ngược lại, với những cô gái không còn trinh trắng nữa thì việc đổ mồ hôi ấy cũng mất đi theo.

Không chỉ vậy, thông qua nhân tướng học, người ta nhận định rằng, những cô gái có sống mũi cao cùng với đôi lông mày dài thì cực kỳ giữ gìn trinh tiết, cô ấy sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội để gần gũi giường chiếu nếu như hai người chưa kết hôn. Bên cạnh đó, những cô gái có vành tai nhỏ hay dái tai ngắn thì cực kỳ lạnh nhạt với những chuyện nam nữ, chắc chắn bạn không thể nào động chạm vào được vùng cấm của cô ấy đâu.

 

Mái tóc

 

Theo kinh nghiệm của ông cha, những cô gái với mái tóc mềm mại, bông tơ, cực kỳ rất dễ vào nếp đều là những cô gái trinh nguyên.

Tuy nhiên, ngày càng nhiều sản phẩm dưỡng tóc cùng với salon chăm sóc tóc nên đây chỉ được coi là một yếu tố để tham khảo thôi nhé.

 

Bắp tay

 

Đây là một dấu hiệu có tính chính xác cao nhưng cần một sự nhạy bén từ khả năng quan sát của bạn.

Khi cô gái của bạn đi vứt đồ hoặc hoạt động thể lực, nếu phần bắp tay áp chặt vào bầu ngực cùng vời phần bên dưới thả lỏng thì điều đó có nghĩa là cô ấy không còn cái ngàn vàng đâu.

 

Bắp đùi

Nhận biết gái còn trinh qua bắp đùi
Nhận biết gái còn trinh qua bắp đùi

 

Bắp đùi là vùng bị co sát nhiều nhất khi “yêu”, chính vì vậy mà bắp đùi của chị em đã trải qua những lần lâm trận không còn được trắng trẻo mềm mịn mà xuất hiện sự đen sạm cũng như là thô ráp.

Đến nay, dấu hiệu này cũng chỉ để tham khảo thôi bởi vì chị em ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp và chăm sóc da đặc biệt là đôi chân của mình.

Thông qua những lần tiếp xúc da thịt

 

Vùng nhũ hoa và bầu ngực

 

Các chị em đã được matxa nhiều lần thì bầu ngực thường được phát triển hơn, đồng thời độ đàn hồi lớn, kèm theo kích thước của nhũ hoa hơn, mất đi vẻ hồng hào. 

Ngược lại, núm vú thẳng tưng và rung nhẹ nhàng khi động chạm, giữ được vẻ hồng hào thì chắc chắn rằng, chưa có ai được động vào vòng 1 của cô ấy cả.

 

Âm đạo

 

Mỗi lần chuẩn bị tấn công, chắc hẳn các bạn nam sẽ được nhìn thấy cô bé e ấp phía sau lớp vải mỏng. Nếu như cô bé còn hồng hào se khít, đặc biệt là khi thâm nhập bằng ngón tay cảm thấy các cơ âm đạo ôm khít lấy ngón tay cùng với sự thô ráp kể cả sau khi được kích thích ít nhiều. Vậy chúc mừng bạn, cô ấy vẫn là một cô gái thuần khiết và trong trắng.

Còn nếu như cô bé trở nên sạm màu, âm đạo mở rộng, bạn có thể thâm nhập bằng 2 ngón tay một lúc thì có vẻ như bạn không phải là người đầu tiên rồi.

Bên cạnh đó, khi bạn kích thích đủ lâu, thì cô bé sẽ e ấp nửa mở nửa hé, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy lớp màng đó. Tuy nhiên, nên suy nghĩ chu đáo trước khi bạn nhìn chằm chằm vào chỗ ấy của bạn nữ. Nó sẽ không được tự nhiên lắm đâu.

 

Khi quan hệ tình dục

Nhận biết gái còn trinh qua quan hệ tình dục
Nhận biết gái còn trinh qua quan hệ tình dục

 

Những dấu hiệu thường thấy ở một cô gái trong trắng khi quan hệ lần đầu chính là việc chảy máu do việc rách màng trinh gây ra, kèm theo cảm giác đau đớn và sự e thẹn khi làm tình.

Khi quan hệ lần đầu, cô bé của chúng ta chưa quen bị làm phiền sẽ tìm cách để phản kháng bằng việc co lại, chống tiết dịch. Chính vì vậy, lần đầu của chị em thường khá là thô ráp, dẫn đến cảm giác đau kéo dài và mãi không khỏi. Khi đau chị em thường toát mồ hôi lạnh và co quắp hai chân lại. Đây chắc chắn là một dấu hiệu để phân biệt một cô gái nhiều kinh nghiệm với một người mới.

Ngoài ra, với những cô gái màng trinh chưa rách, khi bạn thâm nhập vào sâu một chút sẽ cảm thấy có cái gì đó cản bước đi của bạn, đó chính là hàng rào màng trinh đó. Một số cô gái còn có màng trinh dày và độ đàn hồi rất tốt nữa, chính vì thế, đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn để phá bỏ lớp màng này để tiến sâu hơn.

Bên cạnh đó, những cô gái chưa từng trải qua chuyện ấy cũng khá e thẹn và sẽ lảng tránh hoặc trở nên ngượng ngùng lúng túng khi bạn đề cập đến vấn đề này. Ở phía ngược lại, các cô nàng dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn có những cử chỉ gợi tình, bật đèn xanh để bạn chủ động hơn.

Tuy nhiên, với xu hướng cởi mở hiện nay thì việc nói chuyện giới tính ít nhiều cũng không còn xa lạ gì, các bạn nữ cũng trở nên mạnh bạo hơn rất nhiều trong cách nói chuyện.

 

Sử dụng tay

 

Với những anh chàng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến thì không xa lạ với việc quan hệ bằng tay. Nhờ đó, có thể kiểm tra được người ấy còn hay là mất.

Với những cô gái chưa bị rách màng trình, khi bạn cho tay thâm nhập một cách nhẹ nhàng khoảng 2 -3 cm thì có thể cảm nhận được 1 vật cản khá đàn hồi và mềm mại, đồng thời phần âm đạo bó hẹp và ôm khít lấy ngón tay của bạn.

Tất nhiên, bạn cần cắt móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ trước khi áp dụng phương pháp này nhé.

Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

Cách chính xác nhất chính là Thông qua việc khám phụ khoa. Đây chắc chắn là phương pháp chính xác hoàn toàn dành cho những bạn chưa tin tưởng vào những phương pháp trên. Các bác sĩ phụ khoa với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn kiểm tra người con gái đó có còn trinh hay không hay màng trinh của cô ấy là sẵn có hay do nhân tạo.

Tuy nhiên, một khi dẫn cô ấy tới phòng khám phụ khoa thì bạn có thể tạo nên tổn thương sâu sắc tới cô gái ấy và dẫn đến những rạn nứt không thể bù đắp giữa hai người. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc cẩn thận nếu không sẽ mất đi một người thương yêu.

Các bạn nữ có thể tự kiểm tra mình có còn màng trinh hay không?

Câu trả lời là có nhé, bạn có thể thực hiện nó dễ dàng một số cách sau đây.

 

Quan sát trực tiếp

 

Các bạn nữ đặt một chiếc gương về phía trước âm đạo của mình, dùng tay nhẹ nhàng vạch hai môi ra, màng trinh sẽ xuất hiện ở ngay phía sau đó.

 

Dùng tay

Dùng tay để kiểm tra màng trinh
Dùng tay để kiểm tra màng trinh

 

Bạn vệ sinh tay sạch sẽ và cắt gọn móng tay.

Sau đó chọn đúng vùng âm đạo, nhẹ nhàng đưa tay vào bên trong, nếu cảm nhận được có gì đó đang cản lại thì màng trinh của bạn chưa bị mất đâu. Tuy nhiên, cần chú ý không tác động quá mạnh có thể khiến lớp màng mỏng manh này bị tổn thương đó.

Phá trinh hay quan hệ với những cô gái còn trinh như thế nào?

Bạn sẽ thắc mắc vì sao chúng ta lại có câu hỏi này.

Những cô gái còn trinh khác với những cô nàng khác rất nhiều. Nó không đơn giản như việc hai người chỉ việc cởi bỏ lớp trang phục bên ngoài rồi hùng hục lao vào chiến đấu.

Với những cô gái chưa từng trải qua chuyện ấy, bạn cần có một sự bình tĩnh và từ tốn. Khi cô ấy đồng ý trao cái ngàn vàng cho bạn thì không phải cô ấy dễ dãi đâu mà cô ấy tin bạn có thể mang đến hạnh phúc và những điều tuyệt vời cho cô ấy từ trên giường ra đến cuộc sống. Chính vì thế mà các bạn nam trước khi phá trinh của một ai đó hay trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, học hỏi những kinh nghiệm quý báu của những người đi trước để không làm cô gái của mình thất vọng về bạn.

Việc xâm nhập vùng cấm địa của một cô gái còn non tơ không phải là điều dễ dàng vì ngoài việc âm đạo không “chấp nhận mở cửa” thì còn có lớp màng trinh che chắn. Bên cạnh đó, tâm lý lần đầu của hầu hết cô gái chính là sợ, sợ rất nhiều thứ làm cho dịch nhầy để bôi trơn vùng âm đạo thường tiết ra được rất ít làm cô bé thật thô ráp và khiến cuộc tiến công của cậu bé trở nên khó khăn hơn và đặc biệt gây đau rất nhiều. Với những cặp đôi chưa có kinh nghiệm chinh chiến thì việc mà vài đêm rồi vẫn chưa thể xâm nhập cấm địa là điều hoàn toàn bình thường và điều này khiến cho các bạn gái thường có xu hướng sợ yêu do cảm giác đau đớn kéo dài.

Quan hệ lần đầu với gái còn trinh cần những gì?

Quan hệ với gái còn trinh
Hình ảnh: Quan hệ với gái còn trinh

Vệ sinh sạch sẽ giống như bạn rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn vậy.

Trước tiên, các bạn hãy để cơ thể mình cùng với cô bé và cậu bé của mình thật sạch sẽ, thơm tho. Điều này không chỉ giúp các bạn tránh được các yếu tố nhiễm trùng mà còn tạo tâm lý thoải mái tự tin khi bắt đầu.

Ngoài ra, cũng cần đảm bảo các biện pháp tránh thai như bao cao su để giảm bớt tâm lý lo sợ, giúp các bạn nữ an tâm và bớt đi tâm lý sợ sệt.

Không gian ấm cúng sẽ là một điều tuyệt vời

Trước khi tiến đến chiếc giường ấm áp, hai bạn có thể tạo ra một không gian lãng mạn với hương thơm ngào ngạt từ những bông hồng, kèm theo một chút ánh sáng mờ ảo trong một căn phòng ấm áp. Đừng bật đèn quá sáng, các bạn nữ sẽ ngại đó.

Hãy chuẩn bị bằng một màn dạo đầu hoàn hảo

Với bất cứ cuộc yêu nào, kể cả những cô gái dồi dào kinh nghiệm hay những cô trinh nữ thì màn dạo đầu tuyệt đối không được bỏ qua. Màn dạo đầu sẽ giúp bạn lấy đà, làm ẩm ướt niêm mạc âm đạo giúp cậu bé xâm nhập trơn tru hơn.

Đặc biệt với những cô gái còn non nớt thì màn dạo đầu càng cần được đặt lên hàng đầu. Không những giúp bôi trơn âm đạo mà nó còn cho thấy tình yêu cũng như sự quan tâm chu đáo của bạn tới nàng để nàng vơi đi tâm lý rụt rè và thoải mái hơn. Từ đó, cảm giác đau được giảm đi rất nhiều mà còn có thể đạt được cực khoái.

Xem phim cùng bạn gái 

Nếu bạn chưa tự tin với kinh nghiệm mà mình đã tích lũy hay học hỏi được thì hãy mở những bộ phim với những cảnh quan hệ âu yếm nóng bỏng để hai người cùng thưởng thức. Những bộ phim như vậy không chỉ đem lại khí thế hừng hực và ham muốn cũng như cảm giác thèm thường cực độ cho cả hai mà còn giúp các bạn học hỏi những cách để làm đối phương cảm thấy hạnh phúc. Những bộ phim đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Bắt đầu với những cái hôn nồng nhiệt

Thực ra, con gái rất thích được hôn. Hôn là cách mà bạn thể hiện được tình cảm chân thật nhất của mình đối với họ. Một cái hôn nồng cháy sẽ khiến bạn gái cảm thấy được yêu và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ để thăm thú cơ thể bạn gái một lượt với đôi tay thích khám phá của mình.

Nhớ đừng để chiếc lưỡi của bạn nằm nghỉ nha. Chiếc lưỡi với sự ướt át đặc thù sẽ kích thích bạn gái rất nhiều.

Bắt đầu từ môi, sau đó bạn hãy nhẹ nhàng tiến đến vùng cổ và rái tai, đây được coi là vùng nhạy cảm chết người của con gái. Các cô gái khi được chạm đến vùng này đều sẽ trở nên ngượng ngùng, e thẹn và dịu dàng y như một cô mèo dễ thương vậy, chỉ biết dụi đầu tìm chỗ ẩn nấp.

Cởi đồ của bạn gái

Cởi đồ bạn gái là một nghệ thuật
Hình ảnh: Cởi đồ bạn gái là một nghệ thuật

Hãy nhớ, những cô gái còn trinh nguyên thì cần một sự từ tốn và chậm rãi, đừng lao vào xé toang quần áo của cô ấy ra, cô ấy sẽ sợ và trốn đi đó.

Chậm rãi cởi từng cúc áo, từng cái khóa hay cởi từng nút thắt. Đến lớp quan trọng nhất là áo ngực và quần lót thì đừng nôn nóng mà càng cần phải nhẹ nhàng và chậm rãi. Cứ từ từ thôi vì cô ấy cũng không còn dám chạy ra ngoài nữa đâu.

Vuốt ve cơ thể

Nhẹ nhàng lướt đôi bàn tay dọc từ vùng dưới cằm đến ngực rồi bụng và chạm vào cô bé, các nàng sẽ ngượng ngùng mà cuộn tròn trong lòng bạn một cách đáng yêu mà khêu gợi.

Các bạn hay quan tâm bộ ngực một chút nhé. Matxa và nhào nặn nhẹ nhàng quanh bầu ngực, thỉnh thoảng trêu đùa nhũ hoa có thể bằng tay hay dùng miệng. Cảm giác đưa miệng để mút lấy đầu ti thiệt sung sướng. Bạn sẽ cảm nhận thấy bầu ngực căng dần lên và đầu ti săn chắc dần. 

Tư thế quan hệ lúc phá trinh

Lúc bạn phá trinh cô bé thì chắc chắn đây là lần đầu người ấy quan hệ tình dục. Việc còn bỡ ngỡ vì chưa làm tình lần nào và không biết cảm giác ra sao thì việc chọn tư thế quan hệ rất quan trọng. Đa số các bạn gái còn trinh đều rất khít với cậu bé, thậm chí còn không thể đút cậu bé vào được. Chính vì vậy bạn chỉ nên chọn những tư thế như doggy, truyền thống hay cưỡi ngựa. Việc bạn dùng các tư thế khó sẽ làm cho cô gái cảm giác sợ và nghĩ bạn là người đã quan hệ nhiều lần rồi.

Tham khảo thêm: Doggy là gì? Quan hệ kiểu doggy có sướng không? Hình ảnh quan hệ kiểu doggy

Chọn gel bôi trơn

Như đã đề cập ở trên, khi phát trinh bạn gái thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp bạn gái quá khít. Lúc này nếu bạn cố gắng đâm vào cô bé sẽ làm cho bạn gái có cảm giác rát chứ không hề cảm thấy xung xướng như bạn đâu. Thậm chí bạn còn có cảm giác rất đau cậu nhỏ nữa.

Khắc phục tình trạng trên bạn cần chọn cho mình một số loại gel bôi trơn. Các gel này thường có tác dụng làm ẩm ướt cậu bé và làm tăng thời gian quan hệ của bạn. Hãy cùng bạn gái tận hưởng khoái lạc chứ không nên chỉ nghĩ cho bản thân nhé bạn.

Chăm sóc cô bé

Chăm sóc cô bé
Hình ảnh: Chăm sóc cô bé

Nếu môi bạn đang bận ngậm và trêu đùa với nhũ hoa thì đôi tay bạn hãy lướt nhẹ theo từng đường cong cơ thể chạm nhẹ vào vùng tam giác cấm. 

Đôi tay bạn càng tinh nghịch mơn trớn bao nhiêu thì cô nàng càng thích bấy nhiêu, bởi vậy các cô gái thường thích những “chàng trai làm kỹ thuật”.

Ve vuốt từ từ chậm rãi vùng đùi trong rồi thỉnh thoảng chạm nhẹ vào cô bé cho đến khi cảm nhận được những sự ẩm ướt đầu tiên, bạn hãy hôn dần thấp xuống dưới rồi đến vùng bí ẩn mà đầy mê hoặc đó. Từ nụ hôn nhẹ nhàng rồi đến chiếc lưỡi ướt át xâm nhập vào dần bên trong. Khi ấy, hãy để đôi tay bạn bận rộn với đôi bồng đào đầy đặn.

Cùng nhau lên đỉnh

Khi bạn cảm nhận được độ ẩm ướt đạt đến độ chín muồi thì hãy đưa cậu nhỏ tiến công. Tuy nhiên, trước đấy cần hỏi ý cô gái trước nhé, nhỡ cô ấy mà chưa sẵn sàng thì bạn cần nên để cô ấy cảm nhận sự quan tâm của bạn thêm  một chút nữa.

Cho đến khi cô ấy đồng ý, bạn hãy nhẹ nhàng từ từ đưa dương vật vào từng chút một, xuyên qua lớp hàng rào – màng trinh. Đến đây chắc chắn cô gái sẽ rất đau nên bạn đừng rút ra vội, cứ để đó một lúc, cảm giác đau đỡ đi thì nhịp nhàng đưa đẩy, thật nhẹ nhàng, không mạnh bạo. Sự mạnh bạo sẽ phá hỏng mọi cố gắng của bạn đó.

Với những cô gái lần đầu, chưa có kinh nghiệm thường sẽ không chủ động phối hợp với bạn đâu, thế nên bạn phải luôn là bên chủ động và có thể nhẹ nhàng hướng dẫn nàng cách để tạo ra nhịp điệu hoàn hảo nhất. Và các bạn nên chọn kiểu tư thế truyền thống cho lần đầu tiên này, nó sẽ an toàn và thuận lợi nhất cho cả hai để có một đêm tuyệt hảo.

Trò chuyện khi kết thúc cực kỳ cần thiết

Các bạn nam thường có xu hướng lăn ra ngủ sau khi quan hệ. Nhưng, điều này sẽ khiến cô gái có những suy nghĩ tiêu cực như anh ấy chán mình rồi… Chính vì vậy, các bạn hãy ôm lấy cô ấy và thì thầm với cô ấy những lời ngọt ngào để cô gái ấy được an tâm và tình yêu hai bạn sẽ bền chặt hơn rồi.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức về màng trinh hay trinh tiết cũng như là những tip hay để nhận định được cô gái của bạn còn trinh hay không.

Tuy nhiên, chuyện trinh tiết vốn chỉ là một tiêu chuẩn của xã hội áp đặt lên người phụ nữ mà thôi. Vì thế, nếu cô gái mà bạn yêu đã có lỡ lầm thì cũng đừng đem những suy nghĩ cổ hủ này đè nặng lên cô ấy. Hãy yêu thương cô ấy vì biết đâu, đó lại là người quan trọng với bạn nhất thì sao.

Màng trinh có tự lành được không?

Câu trả lời là không nhé. Màng trinh một khi đã rách thì sẽ không thể tự lành lại. Trừ khi bạn đi vá màng trinh. Có nhiều chàng trai rất quan trọng việc trinh tiết chính vì vậy sẽ làm cho người yêu của anh chàng sẽ rất sợ việc anh ta phát hiện ra cô ny đã mất trinh. Chính vì thế việc đi vá màng trinh không phải là việc hiếm. Anh em hãy cẩn thận, con gái đáng sợ lắm. Tuy nhiên cũng phải suy nghĩ lại, họ đi vá vì lý do gì? Chính là vì họ yêu người bạn đời của mình nên họ mới sợ, họ sợ khi bạn biết bạn ấy không còn cái trong trắng của đời con gái thì bạn sẽ bỏ cô ấy. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phán xét một ai đó và nên đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ.

Xem hướng dẫn kiểm tra màng trinh

Tham khảo thêm:

TOP 10 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên

[BẬT MÍ] Tại sao khi quan hệ lại sướng? Dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh?

[CHIA SẺ] TOP 15+ nước hoa vùng kín thơm nhất? Đốn gục chàng trong 1 nốt nhạc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here