Hột le: Vị trí, tác dụng và nhu cầu kích thích hột le ở phụ nữ

(0 / 0)

Nếu ở nam giới, bao quy đầu là nơi tạo lên các khoái cảm thì ở phụ nữ nơi tạo nên cảm giác thăng hoa đó là điểm G và hột le. Ở bài viết này https://songkhoemoingay.com sẽ trả lời cho các bạn các câu hỏi: Hột le là gì? Hột le phụ nữ nằm ở đâu? Hột le có tác dụng gì? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hột le là gì? Ở vị trí nào?

Hột le hay còn gọi là mồng đốc, có tên khoa học là clitoris hay còn gọi là âm vật. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi hai môi bé. Hột le là một phần của cơ quan sinh dục nữ giới, một điểm mà tại đó chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên rất nhậy cảm với các va chạm tình dục. Theo nghiên cứu tại đây chứa khoảng 8000 đây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Tham khảo: Kinh nghiệm lầ đầu quan hệ tình dục cho nam khiến nàng chảy nước

Hột le có tác dụng gì?

Kích thích hạt le làm tăng cảm giác cực khoái
Hình ảnh minh họa: Kích thích hạt le làm tăng cảm giác cực khoái

Hột le ở nữ cũng giống như quy đầu của dương vật nam giới. Khi quan hệ tình dục, nam giới kích thích hạt le bằng miệng sẽ làm kích thích các dây thần kinh cảm giác, tạo sự khoái cảm làm cho các hạch xung quanh âm môn như cửa âm đạo, nơi mà dược vật ấn vào chảy ra một loại nước đục màu trắng gọi là nước dâm.

Liếm hột le có sao không?

Liếm hạt le

Liếm hột le là một trong những kĩ năng tuyệt vời mà đấng mày râu nên học. Liếm, vuốt, bú hay mút hạt le không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, ngược lại nó còn giúp cả hai mang tới những cảm giác thăng hoa và không có một người con gái nào không thích điều này. Họ sẽ cảm thấy yêu bạn hơn nếu bạn chăm sóc cô bé hết mình.

Một số chuyên gia cho rằng nam giới có thể bị viêm lợi, nhiệt miệng khi liếm hạt le của nữ giới tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Nếu người phụ nữ của bạn sức khỏe bình thường, không mắc một số bệnh lây nhiễm hay các bệnh liền quan đến nấm âm đạo thì việc bạn kích thích hạt le lại mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe.

Nhu cầu kích thích hạt le của phụ nữ

Hạt le
Hình ảnh: Hạt le

Giống như nam giới, phụ nữ có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ thậm chí còn nhiều hơn cả nam giới. Theo một nghiên cứu tại châu Á về vấn đề quan hệ tình dục, phụ nữ châu Á có thời gian để bắt đầu lên đỉnh trung bình là 7 phút và phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần. Nam giới chỉ lên đỉnh một lần là súng hết đạn. Khi kích thích hạt le phụ nữ sẽ cảm thấy khoái cảm và dễ lên đỉnh. Vậy tại sao lại không giúp bạn tình của mình lên đỉnh nhiều lần trước khi kết thúc bằng sự lên đỉnh của mình.

Kích thích hạt le giúp phụ nữ đạt khoái cảm

Kích thích hột le
Kích thích đồng thời cả điểm G và hột le giúp nàng khó đỡ

Có rất nhiều cách làm phụ nữ lên đỉnh, trong đó cách làm phụ nữ sướng bằng lưỡi thường được rất nhiều người đàn ông lựa chọn. Đặc biệt là liếm hạt le, nếu nam giới để ý sắc thái trên khuôn mặt của người phụ nữ khi bạn làm điều này sẽ thấy nó khoái cảm thế nào.

dùng tay kích thích hạt le
Hình ảnh minh họa: Dùng các ngón tay xoay tròn xung quanh hạt le

Bạn có thể dùng các ngón tay xoay quanh hạt le để tăng độ kích thích lên các dây thần kinh làm tăng cảm giác khoan khoái. Bạn có thể kích thích hạt le mạnh mẽ hơn bằng cách dùng nhiều ngón tay cùng lúc.

khích thích hạt le bằng cách bú

Nếu hiểu rõ tác dụng của hạt le, các bạn nam hoàn toàn có thể giúp bạn gái của mình đạt khoái cảm bằng cách dùng lưỡi liếm hạt le. Chắc chắn rằng bạn không bị chê là bẩn đâu, thay vào đó là những ánh mắt trìu mến của bạn tình dành cho bạn.

Nguồn tham khảo: https://www.luuanh.com/2019/06/hot-le.html

Có thể bạn quan tâm: Nhóm có nhiều gái xinh nhất Việt Nam – Vietnamese Sexy Bae Group

Top 11+ sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tốt và an toàn nhất 2019