Siloflam 100

(0 / 0)

Chuyện giường chiếu là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được sức khỏe sinh lý khỏe mạnh. Hiện nay có rất nhiều người bị rối loạn cương dương và cần dùng tới thuốc để hỗ trợ trong chuyện giường chiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thuốc tốt, phù hợp với cơ địa bản thân. Bài viết này Sống Khỏe Mỗi Ngày (SongKhoeMoiNgay.com) xin giới thiệu với các bạn thuốc Siloflam – Điều trị rối loạn cương dương. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thuốc Siloflam là thuốc gì?

Hộp thuốc Siloflam 100
Hình ảnh: Hộp thuốc Siloflam 100

Siloflam là thuốc điều trị rối loạn cương dương. Hiện nay thuốc đang khá phổ biến tại Việt Nam. Siloflam được sản xuất tại các công ty công ty Flamigo Pharmaceuticals- India và được nhập khẩu bởi công ty công ty cổ phần dược phẩm thiết bị y tế Đà Nẵng-Daphacro.

Siloflam là một hộp thuốc thuốc gồm 1 vỉ, 4 viên với thành phần chính là Sildenafil hàm lượng 100mg/viên và tá dược vừa đủ 1 viên

Siloflam giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hình ảnh: Sản phẩm Thuốc Siloflam 100

Hiện nay trên thị trường Siloflam được bán với giá 80000 đồng/hộp và được bán tại nhà thuốc Ngọc Anh, giao hàng trên toàn quốc.

Giá bán của thuốc sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… Giá cả có thể chênh lệch một chút ở những nơi bán khác nhau. Hãy lựa chọn mua Siloflam ở những nơi uy tín để tránh tình trạng mua phải thuốc giả không đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể mua Siloflam tại các nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, bệnh viện hay đặt hàng online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tham khảo các thuốc tương tự:

Tham khảo một số thuốc khác:

Thuốc cường dương ngựa Thái giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh

Thuốc Stud 100 điều trị rối laojn cương dương

Top 11+ sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tốt và an toàn nhất 2019

Tác dụng của sildenafil

Siloflam có tác dụng  hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở nam giới.

Sinh lí bệnh: Rồi loạn cương dương là là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới với nguy nhân có thể là do hormone sinh dục xuống thấp, stress, yếu tố kích thích hoặc do một số bênh lí gây nên. Khi bị rối loạn cương dương bệnh nhân có thể không cương cương dương vật hoặc không đủ cương cướng để quan hệ tình dục mặc dù có ham muốn hoặc giảm ham muốn tình dục.

Cơ chế sinh lí cương dương: Trong xuất quá trình kích thích tình dục, cương dương vật nồng độ NO trong thể hang tăng lên từ đó giúp hoạt hóa enzyme guanylate cyclase làm tăng cường sản xuất cGMP, khi đó sẽ làm giãn cơ trơn mạch ở thể hang và tăng lượng máu đến thể hang đồng thời lại chẹn tĩnh mạch nằm dưới bao trắng không cho máu thoát đi từ đó máu bị ứ lại và  giúp cho dương vật được cương cứng. sau đó cGMP sẽ được phân hủy nhờ xúc tác của enzyme PDE5 và dương vật trở lại bình thường.

Cơ chế tác dụng của sildenafil

Sản phẩm Siloflam 100 thật
Hình ảnh: Sản phẩm Siloflam 100 thật

Sildenafil có tác dụng ức chế PDE5 từ đó cGMP không bị thủy phân, nồng độ vẫn đủ để tiếp tục cương cứng dương vật trong quá trình quan hệ tình dục.

Siloflam có tác dụng ức chế phosphodiesterase 5 (PDE5) là một enzyme tham gia quá trình xúc tác thủy phân cGMP ở thể hang. Như vậy sau khi ức chế PDE5 thì nồng độ cGMP tăng lên ở thể hang. Như vậy khi có sự kích thích tình dục thì NO được giải phóng ở thể hang, nông độ NO tăng lên, đồng thời với tác dụng ức chế PDE5 của sildenafil làm tăng nồng độ cCMP sẽ duy trì được sự cương cứng dương vật.

Công dụng và chỉ định

Thuốc Siloflam 100 điều trị rối loạn cương dương
Hình ảnh: Thuốc Siloflam 100 điều trị rối loạn cương dương

Với tác dụng giúp cương cứng dương vật nên được bác sĩ chỉ định dùng Siloflam trong các trường hợp rối loạn cương dương như dương vật không đủ cương cứng hoặc khó cương dương và bệnh nhân bị yếu sinh lí.

Cách dùng và liều dùng

Thuốc Siloflam 100
Hình ảnh: Thuốc

Cách dùng

Siloflam được bào chế ở dạng viên nén và dùng đường uống.  Bạn nên uống thuốc với một lượng nước vừa đủ, trước khi quan hệ tình dục từ khoảng 30 phút đến 4h tùy thuốc vào tình trạng cơ thể nên uống thuốc để đạt được ham muốn trong quan hệ tình dục và bạn có thể tham khảo ý kiến để được hướng dẫn một cách tốt nhất. Để tránh làm giảm tác dụng của thuốc, không đạt được ham muốn trong quan hệ tình dục không nên sử dụng thuốc chung với nước bưởi và nước cam.

Liều dùng

Liều dùng đối với bệnh nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng cơ thể, tình trạng bệnh mặc kèm, sự dung nạp thuốc và tác dụng của thuốc.

Thông thường thuốc được dùng cho người lớn trên 18 tuổi với liều dùng là uống 1 viên /ngày.

Ở bệnh nhân suy thận nặng, suy gan thấy có tình trạng giảm độ thanh thải của sildenafil nên cần chú hiệu chỉnh liều dùng cho bệnh nhân để tránh các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra.

Bạn nên báo cáo cho bác sĩ về tiền sử bệnh của mình để có thể hiệu chỉnh liều một cách hợp lí, tránh được tình trạng quá liều.

Tác dụng phụ của thuốc

Siloflam 100 Thật có tem chống giả
Hình ảnh: Siloflam 100 Thật có tem chống giả

Khi sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương một số bệnh nhân có báo cáo gặp phải một số tác dụng không mong muốn như bỏ bừng mặt và đau đầu tuy nhiên các tác dụng này vừa và nhẹ.

Các tác dụng không mong muốn ít gặp hoặc hiếm gặp: 

Khi bệnh nhân sử dụng thuốc, một số bệnh nhân gặp phải tác dụng không mong muốn trên tim mạch như: rối loạn tim mạch, đau thắt ngực tuy nhiên các tác dụng này ít gặp hơn.

Ghi nhận về các tác dụng không mong muốn trên mắt khi bệnh nhân sử dụng thuốc như: mắt đỏ, chảy máu mắt tại một số vị trí, đau mắt… 

Ngoài ra có thể do tác dụng cương dương nên có thể gặp phải tác dụng phụ như cương đau hoặc cương dương kéo dài không thể xuống được.

Các tác dụng không mong muốn không gặp ở tất cả các bệnh nhân mà gặp ở một số trường hợp nào đó.

Bạn cần báo cáo ngay cho bác sĩ về các tác dụng không mong muốn gặp phải và đến ngay cơ sở ý tế gần nhất để được xử lí và điều trị kịp thời.

Chống chỉ định

Siloflam được chống chỉ định với tất cả các bệnh nhân có tiền sử bị nhạy cảm hay quá mẫn với thành phần sildenafil và các thành phần khác của thuốc.

Do một số tác dụng trên mắt khi sử dụng thuốc nên  không sử dụng thuốc cho bệnh nhân bị rối loạn thoái hóa võng mạc di truyền.

Do một số tác dụng trên tim mạch nên thuốc được chống chỉ định cho những bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch như: bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim

Bạn không được sử dụng thuốc Siloflam cho những bệnh nhân đang các nitrate hữu cơ do Siloflam sẽ làm tăng tác dụng của hạ huyết áp của các nitrate.

Bạn hãy nhớ báo cáo cho bác sĩ về các bệnh mắc phải và các thuốc sử dụng để có thể có thuốc thay thế hợp lí.

Chú ý – thận trọng khi sử dụng

Chú ý đọc kĩ các thành phần của thuốc để tránh các tác dụng không mong muốn liên quan đến các phản ứng dị ứng có thể xảy ra, nếu dị ứng cần báo cáo cho bác sĩ để có thể thay thế thuốc nếu cần.

Cần chú ý sử dụng thuốc cho những bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch đặc biệt là những bệnh nhân bị hạ huyết áp do thành phần của thuốc có thể gây hạ huyết áp thoáng qua.

Đối với bệnh nhân suy gan và suy thận cần báo cáo cho bác sĩ để được tư vấn về liều dùng hợp lí nhất và hiệu chỉnh liều dùng nếu cần thiết.

Các trường hợp bị viêm võng mạc sắc tố có các rối loạn về gen phosphodiestearase ở võng mạc cần chú ý theo dõi khi sử dụng thuốc do thuốc gây nên một số tác dụng không mong muốn trên mắt,

Đối với phụ nữ mang thai: không sử dụng thuốc cho đối tượng này do thuốc được dùng để điều trị ở nam giới.

Đối với phụ nữ cho con bú: không sử dụng thuốc cho đối tượng này do thuốc được dùng để điều trị ở nam giới.

Lưu ý khi sử dụng với các thuốc khác

Siloflam sẽ làm tăng tác dụng của hạ huyết áp của các nitrate vì vậy cần chú ý khi sử dụng đồng thời các thuốc có chứa các nitrat với siloflam và điều chỉnh liều dùng nếu cần thiết.

Thuốc được chuyển hóa nhờ enzyme CYP3A4, nên một số thuốc có thể gây cảm ứng hay ức chế enzyme này có thể làm giảm hoặc làm tăng nồng độc của siloflam có máu vì có thể dẫn đến giảm hiệu quả điều trị hoặc tăng độc tính của thuốc. một số thuốc gây ức chế enzyme CYP3A4 như: Cimetidin, delavirdin, erythromycin, itraconazol, và ketoconazole; chất kích thích enzyme CYP3A4 như Rifampicin.

Khi sử dụng đồng thời Siloflam với các thuốc ức protease của HIV ritonavir có thể làm tăng độc tính của thuốc do các thuốc ức protease của HIV ritonavir làm tăng nồng độ của sildenafil có trong huyết tương.

Do vậy bạn nên báo cáo cho bác sĩ về các tiền sử dùng thuốc để có hướng điều trị tốt nhất.

Quá liều quên liều và cách xử trí

Cần lưu ý khi sử dụng thuốc để tránh tình trạng quá liều. Nếu có các biểu hiện quá liều cần dừng thuốc và đưa bệnh nhân đến cơ sở ý tế để được xử lí và điều trị kịp thời.

Nếu bệnh nhân quên liều bệnh nhân nên uống thuốc sớm càng tốt tuy nhiên nếu khoảng thời gian gần đến lần uống thuốc tiếp theo thì nên bỏ qua liều đó vì có thể hay ra hiện tượng quá liều và uống liều tiếp theo như bình thường. Bệnh nhân có thể đặt báo thức để nhắc nhở việc sử dụng thuốc, tránh tình trạng quên uống thuốc.

Bạn nên báo cho bác sĩ về tiền sử bệnh để tránh hiện tượng quá liều.

Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn một cách phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here